Cộng đồng mạng "phát sốt" với anh da đen gây "ám ảnh" TikTok những ngày qua, hơn 33,6 triệu người theo dõi, một video có đến 200 triệu view và còn gì nữa?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 03/05/2021

Anh chàng chính là TikToker hàng đầu hiện nay với những thành tích cực khủng mặc dù nội dung vô cùng đơn giản, thậm chí không cần mở lời trong bất cứ video nào.

TikTok hiện là nền tảng xem video ngắn phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. TikTok hiện đã có mặt ở hơn 150 quốc gia và có sẵn 75 ngôn ngữ. Chính vì thế, cộng đồng TikTok vô cùng phong phú, đây cũng là nơi nhiều nhà sáng tạo nội dung làm mình trở nên khác biệt.

Nếu bạn chăm chỉ lướt TikTok mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ biết đến anh da đen gây "ám ảnh" nhất thời gian qua. "Ám ảnh" ở đây chính là tần suất xuất hiện của chàng thanh niên này, nhưng bù lại anh ta lại có những nội dung tuy đơn giản nhưng rất độc đáo.

Cộng đồng mạng phát sốt với anh da đen gây ám ảnh TikTok những ngày qua, hơn 33,6 triệu người theo dõi, một video có đến 200 triệu view và còn gì nữa? - Ảnh 1.

Nhân vật thường xuyên xuất hiện trên TikTok hiện nay

Nhân vật được đề cập đến chính là @khaby.lame, anh chàng có hơn 33,6 triệu người theo dõi trên nền tảng TikTok, với những video hàng chục triệu view trở lên. @khaby.lame có tên thật là Khabane Lame, chỉ mới 21 tuổi. Tuy mới chỉ tham gia TikTok được 1 năm nhưng anh chàng là người có lượng người theo dõi cao nhất tại TikTok Italy và trong tương lai nhiều người dự đoán anh chàng này sẽ sớm lọt vào Top 100 những người có lượng followers đông đảo nhất trên nền tảng này.

Cộng đồng mạng phát sốt với anh da đen gây ám ảnh TikTok những ngày qua, hơn 33,6 triệu người theo dõi, một video có đến 200 triệu view và còn gì nữa? - Ảnh 2.

Tài khoản TikTok của anh đang có hơn 33,6 triệu người theo dõi, với những video hàng chục triệu view

Những video của anh chàng chủ yếu là dùng để "bóc mẽ" những người xử lý tình huống rườm rà, làm phức tạp hoá mọi chuyện. Điểm gây hài chính là biểu cảm "chuyện gì cũng đến tay tôi" của anh chàng cùng những cái lắc đầu ngao ngán mà không cần đến bất cứ lời nói nào xuyên suốt video. Thậm chí một video có lượt xem cao nhất của anh chàng đã có 200 triệu view.

Đây là video 200 triệu view của anh chàng

Cùng nhiều video hàng chục, hàng trăm triệu view, chủ yếu để "bóc mẽ" những người phức tạp hoá vấn đề

Với tần suất xuất hiện dày đặc, nhưng Khabane lại được nhiều bạn trẻ vô cùng yêu quý mà không hề có sự khó chịu hay phiền phức. Trong tương lai, dự đoán, anh chàng này sẽ còn có nhiều đột phá hơn nữa.

Nguồn clip: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm