Thiếu úy công an bị đâm trọng thương khi đến hòa giải cho 2 vợ chồng cãi nhau

Văn Nguyễn, Theo Tổ quốc 14:18 15/02/2019

Nghe chồng dọa sẽ giết con, người vợ vội báo công an. Khi công an tới thì đối tượng đâm nhiều nhát vào người chiến sĩ này.

Ngày 15/2, Thiếu úy Nguyễn Đăng Ph. (SN 1994, cán bộ Công an phường Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An) đang được chữa trị tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An trong tình trạng bị đâm nhiều nhát.

Thông tin ban đầu, vào tối 14/2, vợ chồng anh Lưu - chị Hải (trú tại khối 1, phường Trung Đô) cãi nhau. Sau đó, chị Hải bỏ ra ngoài, một lúc sau anh Lưu lấy điện thoại gọi cho vợ phải về nhà ngay nếu không sẽ giết con.

Hoảng sợ, chị Hải trình báo cho Công an phường Trung Đô (TP Vinh) nhờ giúp đỡ gấp. Ngay sau đó, Thiếu úy Nguyễn Đăng Ph. đã xuống nhà để nắm bắt tình hình cũng như hòa giải cho hai vợ chồng.

Thiếu úy công an bị đâm trọng thương khi đến hòa giải cho 2 vợ chồng cãi nhau - Ảnh 1.

Nhà trọ nơi xảy ra sự việc

Tuy nhiên, khi Thiếu úy Ph. đang thuyết phục, hòa giải thì Lưu bất ngờ lấy dao đâm 2 nhát vào chân và lưng chiến sĩ này. Ngay lúc này, lực lượng công an được tăng cường đến cùng người dân đưa Thiếu úy Ph. đi cấp cứu.

Hiện tình hình sức khỏe của chiến sĩ Ph. đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn đang được theo dõi, điều trị tích cực tại Phòng Hồi sức, Khoa Ngoại, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm