Thiếu nữ bị cưỡng bức tập thể ở Ấn Độ sau 2 năm: Cha mất, 2 dì qua đời trong vụ tai nạn dàn xếp còn bản thân không thể bi đát hơn

DIỆP LỤC, Theo HELINO 13:35 05/10/2019

Là nạn nhân của 2 vụ cưỡng bức cách nhau chỉ trong vòng 1 tuần, cô gái trẻ có cuộc sống không thể bi đát hơn sau 2 năm.

Vào ngày 4/10, trang Daily Mail đưa tin, ba người đàn ông tên Naresh Tiwari, Brijesh Yadav Singh và Shubham Singh mới đây đã bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc có hành vi cưỡng bức một cô gái 17 tuổi. Cục điều tra Trung ương (CBI) của Ấn Độ cho biết cô gái đã bị 3 người đàn ông cưỡng bức tập thể vào ngày 11/6/2017.

Điều đáng nói là trước đó vài hôm, vào ngày 4/6/2017, nạn nhân cũng bị một thành viên của đảng cầm quyền cưỡng hiếp, đó là chính trị gia Kuldeep Singh Sengar. Ông này hiện đang ở trong tù chờ ngày xét xử.

Vào thời điểm đó, cha của nạn nhân đã tấn công nhà chính trị Sengar bằng vũ khí trái phép và ông này cũng bị tạm giam. Nạn nhân sau đó đã cố gắng tự tử nhưng không thành. Người cha của cô qua đời vào ngày 9/4/2018 do bệnh hiểm nghèo.

Thiếu nữ bị cưỡng bức tập thể ở Ấn Độ sau 2 năm: Cha mất, 2 dì qua đời trong vụ tai nạn dàn xếp còn bản thân không thể bi đát hơn - Ảnh 1.

Chính trị gia Kuldeep Singh Sengar bị bắt giữ vì cưỡng bức thiếu nữ 17 tuổi.

Gần 1 năm sau vụ tấn công, cô gái đã cố gắng tự thiêu bên ngoài ngôi nhà của ông Yogi Adityanath, lãnh đạo bang Uttar Pradesh để đòi công lý. Nạn nhân hiện nay 19 tuổi đã gặp phải một vụ tai nạn xe hơi xảy ra ở bang Uttar Pradesh khiến cô bị thương nghiêm trọng.

Gia đình cô gái trẻ cho rằng, vụ tai nạn là do một thế lực của chính phủ đứng đằng sau, lên kế hoạch nhằm ngăn chặn phiên tòa xét xử nhà chính trị gia với tội danh cưỡng hiếp. Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, cô gái trẻ đi cùng luật sư và hai người dì của mình. Chiếc xe của họ bị một chiếc xe tải đâm khiến hai người dì thiệt mạng và luật sư bị thương nặng.

"Đó không phải là một vụ tai nạn bình thường, đó là một âm mưu để loại bỏ tất cả chúng tôi. Con trai của kẻ gây án và một thanh niên khác của làng đã đe dọa chúng tôi. Họ muốn chúng tôi phải thỏa thuận theo yêu cầu của họ", mẹ của cô gái cho hay.

Thiếu nữ bị cưỡng bức tập thể ở Ấn Độ sau 2 năm: Cha mất, 2 dì qua đời trong vụ tai nạn dàn xếp còn bản thân không thể bi đát hơn - Ảnh 2.

Người dân Ấn Độ biểu tình chống cưỡng hiếp.

Vụ việc đang gây căm phẫn dư luận Ấn Độ khi đã 2 năm trôi qua mà chưa ai bị kết án, nạn nhân bị đe dọa liên tục mà chính quyền không ai bảo vệ. Theo số liệu chính thức, có gần 40.000 trường hợp hiếp dâm đã xảy ra ở Ấn Độ hàng năm, một con số đáng báo động bất chấp chính phủ Ấn Độ đã tìm cách gia tăng hình phạt để hạn chế các vụ việc đau lòng nhưng không hiệu quả.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm