Thiếu nữ 15 tuổi giấu bạn trai 36 tuổi trong tủ quần áo cả tháng trời mà không ai hay biết, bí mật về mối tình bệnh hoạn khiến bố mẹ chết lặng

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:57 31/07/2021

Khi mở tủ quần áo của cô con gái ra, người bố chết đứng khi thấy một gã đàn ông ở bên trong từ bao giờ.

Ngày 29/7, tòa án tại Mỹ đã mở phiên tòa kết tội Johnathan Rossmoine - một người đàn ông 36 tuổi tội ấu dâm. 

Trước đó, vào tháng 9/2020, cảnh sát quận Hernando, bang Louisiana đã nhận được điện thoại tố cáo của một gia đình về phát hiện kỳ quái trong tủ quần áo. Trong một lần vào phòng con gái kiểm tra vì nghe được tiếng động lạ, người cha đã mở tủ đồ của con và sững sờ khi nhìn thấy bên trong có một gã đàn ông. 

Sau khi truy hỏi, gia đình không khỏi bàng hoàng khi biết, tên này là Johnathan Rossmoine - người mà cô con gái 15 tuổi của họ gọi là "bạn trai". Hai người đã quen nhau qua mạng từ 2 năm trước đó, khi thiếu nữ mới chỉ 13 tuổi. 

Thiếu nữ 15 tuổi giấu bạn trai 36 tuổi trong tủ quần áo cả tháng trời mà không ai hay biết, bí mật về mối tình bệnh hoạn khiến bố mẹ chết lặng - Ảnh 1.

Gã đàn ông 36 tuổi đã trốn trong tủ quần áo của "bạn gái" 15 tuổi hơn 1 tháng trời

Kể từ khi quen nhau và yêu đương, Johnathan đã nhiều lần lặn lội lái xe cả ngàn cây số từ bang Florida nơi hắn sống tới bang Louisiana để gặp gỡ bạn gái. Mỗi lần đến, Johnathan trốn ở trong phòng của cô bé và hai người nhiều lần phát sinh quan hệ tình dục. Vì bố mẹ và mọi người trong nhà tôn trọng quyền riêng tư, rất hiếm khi vào phòng con gái nên sự lén lút bệnh hoạn này mãi mới bị phát hiện. 

Đến tháng 8/2020, Johnathan đã có chuyến thăm bạn gái kéo dài tới tận 5 tuần. Hắn đã trốn biệt trong phòng thiếu nữ. Tên này sẽ ẩn nấp ở trong tủ quần áo khi cha mẹ cô bé ở nhà và đi ra ngoài để thoải mái yêu đương với bạn gái khi 2 vị phụ huynh đi làm. 

Thiếu nữ 15 tuổi giấu bạn trai 36 tuổi trong tủ quần áo cả tháng trời mà không ai hay biết, bí mật về mối tình bệnh hoạn khiến bố mẹ chết lặng - Ảnh 2.

Kẻ ấu dâm đã nhiều lần đến thăm "bạn gái" và trốn chui lủi trong phòng cô bé (Ảnh minh họa)

Sự việc đã khiến bố mẹ của cô gái 15 tuổi vô cùng sốc vì không thể ngờ con gái còn đang tuổi đi học của mình lại giấu một bí mật động trời và có mối quan hệ lệch lạc như vậy. 

Theo cơ quan điều tra, cô gái này đã nói dối bạn trai lớn tuổi rằng mình 18 tuổi khi cả 2 mới bắt đầu làm quen. Mãi đến khi hai người gặp nhau, cô mới thú nhận tuổi thật. Nhưng ngay cả khi biết sự thật, hai người vẫn tiếp tục mối quan hệ. 

Rossmoine đã bị kết án 15 năm tù với tội quan hệ tình dục với trẻ em gái. Sau khi ra tù, hắn cũng sẽ phải chịu sự quản giáo thêm 10 năm nữa. 

Nguồn: Fox News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm