Thiếu niên 16 tuổi nặng 30kg đi cấp cứu trong bộ dạng thảm thương, biết nguyên nhân bác sĩ liền gọi cảnh sát bắt giữ người cha

L.T., Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:53 25/07/2021

Người cha không cho con đến bệnh viện để bác sĩ điều trị mà lại tự làm theo ý mình và ép con phải... nhịn ăn để chữa bệnh.

Mới đây, một sự việc hành hạ trẻ vị thành niên vô cùng nghiêm trọng đã xảy ra tại thành phố Odessa (Ukraine), nạn nhân là một thiếu niên 16 tuổi và kẻ gây ra bi kịch chính cha của em. Điều đáng nói là, người đàn ông này không hề dùng vũ lực mà lại sử dụng một "niềm tin quái đản" để ép đứa con trai đang mắc bệnh của mình phải nhịn ăn dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Nếu không được cấp cứu kịp thời, không ai dám chắc cậu bé có thể sống sót được.

Theo tờ tin tức Telegraf (Ukraine), cậu bé (giấu tên) mắc căn bệnh chưa xác định. Người cha Andrei Gaslov không cho con đến bệnh viện để bác sĩ điều trị mà lại tự làm theo ý mình và ép con phải... nhịn ăn để chữa bệnh.

Thiếu niên 16 tuổi nặng 30kg đi cấp cứu trong bộ dạng thảm thương, biết nguyên nhân bác sĩ liền gọi cảnh sát bắt giữ người cha - Ảnh 1.

Hình ảnh cậu bé gầy gò nằm trong bệnh viện. Không rõ lý do vì sao người thân trong gia đình lại để cha cậu bé "lộng hành" như vậy mà không báo cảnh sát

Theo lời Andrei Gaslov, con trai của ông ta bị "quỷ ám", vì vậy chúng phải bị đuổi ra ngoài bằng cách đấu tranh tâm linh và nhịn ăn. Đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn bỗng chốc bị "tuyệt thực" dẫn đến cơ thể gầy gò chỉ còn da bọc xương. Cậu bé cao 1,8m chỉ còn nặng 30kg.

Gã đàn ông mạnh miệng nói: “Từ sự chiếm hữu của ma quỷ, sự tấn công của linh hồn của những con quỷ ô uế... Không nên ăn các thực phẩm như thịt và sữa, càng không nên có sự can thiệp của bác sĩ”.

Thiếu niên 16 tuổi nặng 30kg đi cấp cứu trong bộ dạng thảm thương, biết nguyên nhân bác sĩ liền gọi cảnh sát bắt giữ người cha - Ảnh 2.

Khi sự việc vỡ lở, gã đàn ông này vẫn mạnh miệng cho rằng con trai mình bị quỷ ám. Trên tay gã còn cầm một tấm ảnh cho thấy chân dung "thánh thần" mà hắn tôn thờ

Chỉ đến khi đứa trẻ không thể tự uống nước được nữa, Andrei mới đồng ý để người nhà đưa con vào bệnh viện chữa trị. Sau khi biết nguyên nhân, các bác sĩ lập tức báo cảnh sát về vụ việc.

Các bác sĩ đã đánh giá tình trạng của đứa trẻ và hiện đang dành chế độ chăm sóc đặc biệt cho em. Cậu bé được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nghiêm trọng, kiệt sức, chán ăn, mất nước và nhẹ cân.

Hiện em được cung cấp dinh dưỡng qua đường ống vào thẳng đường tiêu hóa và đường tiêm tĩnh mạch. Tình hình đã được cải thiện rõ ràng. Nếu không có biến chứng xảy ra thì cậu bé sẽ sớm tăng cân trở lại.

Được biết, cậu bé sống trong gia đình có đầy đủ bố mẹ. Họ cũng chưa từng đăng ký dịch vụ hỗ trợ trẻ vị thành niên, vì vậy các nhân viên thực thi pháp luật đang điều tra xem điều gì đã xảy ra. Một vụ án hình sự đã được khởi tố theo Điều 166 về tội "Không hoàn thành nghĩa vụ chăm sóc trẻ em" của Bộ luật Hình sự Ukraine.

Nguồn: Life News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

    Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
  • Đọc thêm