Thiếu ngủ, biếng ăn vì uống quá nhiều nước tăng lực, thiếu niên lao vào đầu tàu hỏa tự sát trước sự chứng kiến của các bạn cùng lớp

Nhật Thành, Theo Helino 20:08 27/11/2019

Vụ việc xảy ra vào ngày đầu tiên đi học của cậu bé sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè.

Sam Connor đã tử vong sau khi bị đoàn tàu ở nhà ga thị trấn Chertsey (Anh) đâm phải ngay trong ngày đầu đi học sau kỳ nghỉ hè. Rất nhiều học sinh, trong đó có cả bạn cùng lớp của cậu bé đã chứng kiến cảnh cậu nhảy xuống phía trước mũi đoàn tàu khi nó đang lao tới. Được biết, gần đây Sam có vấn đề với giấc ngủ và em cực kỳ biếng ăn, nguyên nhân một phần là vì cậu bé đã uống quá nhiều nước tăng lực.

Theo lời khai từ bạn học của cậu bé, Sam cũng đã có lần nói ra ý định tự sát của mình. Vào ngày xảy ra vụ việc, khoảng 4 giờ chiều cậu học sinh này đang cùng các bạn chờ tàu để về nhà ở Ashford. Bỗng nhiên khi đoàn tàu đang lao tới thì cậu bé lại leo xuống dưới đường ray dẫn tới bị tông và tử vong.

Thiếu ngủ, biếng ăn vì uống quá nhiều nước tăng lực, thiếu niên lao vào đầu tàu hỏa tự sát trước sự chứng kiến của các bạn cùng lớp - Ảnh 1.

Sam Connor (ở ngoài cùng bên trái) đã tử vong sau khi nhảy ra trước mũi đoàn tàu

Richard Travers, điều tra viên cao cấp của Surrey đã nói rằng theo như kết quả ban đầu thì cậu bé có thể đã uống quá nhiều nước tăng lực dẫn tới việc em bị kén ăn và không thể ngủ đủ giấc. Họ đang xin ý kiến chuyên gia để biết được việc này có ảnh hưởng gì lớn đến tâm lý của Sam hay không. Bố của Sam là James Connor khai rằng họ không hề chú ý đến thói quen uống nước tăng lực của con trai mình.

Hiệu trưởng của trường cấp 2 Salesian, nơi Sam đang theo học - James Kibble nói rằng: "Tôi chưa thể bình luận gì về trường hợp học sinh nói ra ý định tự sát với bạn bè, cái tôi muốn lúc này là giải pháp để ngăn chặn tình trạng này. Chuyện này rất đáng được quan tâm."

Ông Travers cũng rất thông cảm với vợ chồng nhà Connor trước mất mát này, tuy nhiên ông vẫn cần họ phải xem các bản báo cáo của pháp y và hình ảnh vụ việc để phục vụ công việc điều tra. Vị điều tra viên nói: "Tôi hiểu rằng điều này khó khăn như thế nào tuy nhiên bạn phải hiểu rằng một khi bạn cần phải xem thì nó là bắt buộc."

Thanh tra Simon Ree từ Sở cảnh sát giao thông Anh Quốc nói rằng đã trích xuất khoảng 30.000 trang dữ liệu từ điện thoại của cậu bé để phục vụ điều tra. Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình làm việc để có thể đưa ra kết luận cuối cùng.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

  • Pháp bắt giữ 13 người liên quan vụ 39 người Việt tử vong trong container

    13 người bị bắt giữ tại Pháp đều cư trú tại vùng Ile-de-France, tức khu vực thủ đô Paris và các tỉnh lân cận, phần lớn tại thành phố Créteil.
  • Đọc thêm