Thiếu gia Tuấn Hải - gương mặt vàng trong làng rắc thính, đã có người yêu mới lại còn rủ nàng tạo dáng chụp ảnh tư thế độc

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 16/02/2020

Và con tim đã vui trở lại rồi đúng không Tuấn Hải?

Để nói về thiếu gia Việt kiều Tuấn Hải thì phải nhắc đến chuyện tình cảm với hot girl đời đầu Ngọc Thảo. Nhất cử nhất động từ công khai yêu đương tới chia tay đều khiến dân tình quan tâm sát sao. Khi thì nàng hot girl lên tiếng xéo sắc, nhưng vài ba bữa sau dân tình liền bắt gặp cô đi ăn sáng với tình cũ ngay khi anh chàng về nước. Bẵng đi một thời gian, thiếu gia nay đã có tình yêu mới rồi.

Đúng, không còn nghi ngờ gì nữa, Tuấn Hải đang hẹn hò với người mới sau ngần ấy thời gian kiên trì thả thính diện rộng. Dựa vào bức ảnh mới mà anh chàng tự up, có thể đoán đây là một cô gái khá điệu đà, bánh bèo nữ tính.

Thiếu gia Tuấn Hải - chàng trai vàng của làng thả thính Việt, cuối cùng cũng yêu rồi, lần này công khai luôn đỡ mắc công dân tình lại hỏi - Ảnh 1.

Và con tim đã vui trở lại.

Nào cùng chúc mừng cho Tuấn Hải, cho những nỗ lực của anh chàng trong suốt thời gian qua.

Một thời Tuấn Hải mặc kệ sự đời: Ai đang yêu không quan tâm, mình cứ kiên trì thả thính trước đã.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm