Thiếu gia trùm sòng bạc Macau treo thưởng 350 tỷ sau tin đồn khiến chân dài Victoria's Secret mang thai

Nhã An, Theo Helino 12:17 14/04/2019

Sau tin đồn về việc Ming Xi - bạn gái của thiếu gia Hà Du Quân mang thai, anh chàng đã có phản ứng mạnh mẽ.

Ngày hôm qua, truyền thông Hong Kong khiến showbiz bất ngờ đưa tin Hà Du Quân - con trai của trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân và "bà Tư" Lương An Kỳ tuyên bố bạn gái mình - chân dài Victoria's Secret đã mang thai. Các trang báo cho biết, Hà Du Quân vì lo lắng cho bạn gái không muốn ăn nên ra tận nơi thúc giục chuyện ăn uống, nói với tiếp viên hàng không rằng: "Bạn gái tôi đang mang thai vài tháng". Anh còn tiết lộ với các vị khách ngồi trong khoang này rằng mình chuẩn bị lên chức bố.

Thiếu gia trùm sòng bạc Macau treo thưởng 350 tỷ sau tin đồn khiến chân dài Victorias Secret mang thai - Ảnh 1.

Sau thông tin này, nhiều người cảm thấy vui mừng cho gia tộc nhà họ Hà khi 1 lúc "tứ hỷ lâm môn", sau cô chị Hà Siêu Doanh mang bầu đến lượt chân dài Ming Xi báo tin vui. Vậy nhưng, giữa những tin đồn đó, Hà Du Quân bất ngờ lên tiếng phản pháo với bài đăng trên Weibo, cho biết nhiều năm qua anh vẫn "gánh tin đồn" mình đã con riêng. Hà Du Quân lập 1 hòm mail mang tên: "Tôi đã tìm thấy con của Hà Du Quân" (MarioFoundYourKid), nếu như ai đó tìm thấy chứng cứ chứng minh anh chàng đã có con riêng bên ngoài, hãy nhanh chóng liên hệ với anh chàng.

Thiếu gia trùm sòng bạc Macau treo thưởng 350 tỷ sau tin đồn khiến chân dài Victorias Secret mang thai - Ảnh 2.

Hà Du Quân cho biết: "Mẹ tôi muốn bế cháu lắm rồi", tiếp tục cho biết nếu tìm được đứa trẻ ấy sẽ mang đi kiểm tra ADN, tiền phí kiểm tra sẽ do anh chàng chi trả: "Nếu như đúng là như vậy, tôi sẽ biếu người đó 100 triệu tệ (tương đương 350 tỷ), còn nếu như sai sự thật, tiền kiểm tra huyết thống người đó sẽ phải chi trả cho quỹ từ thiện".

Thiếu gia trùm sòng bạc Macau treo thưởng 350 tỷ sau tin đồn khiến chân dài Victorias Secret mang thai - Ảnh 3.

Động thái này của Hà Du Quân được cho là phủ nhận tin đồn Ming Xi mang thai mà truyền thông đưa ra. Trước Ming Xi, vị thiếu gia này từng hẹn hò với thành viên nhóm nhạc BY2 và cũng vướng tin đồn có đứa con riêng với người bạn gái này.

Thiếu gia trùm sòng bạc Macau treo thưởng 350 tỷ sau tin đồn khiến chân dài Victorias Secret mang thai - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Bình luận

  • Đọc thêm