Thiếu gia Trà Vinh để lộ hành động "nghiện" Quỳnh Lương, đàng gái cười hả hê khi phát hiện

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 13:03 03/09/2023

Sau khi nên duyên từ chương trình Người Ấy Là Ai, Quỳnh Lương và Tiến Phát đã thành đôi và thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên nhau.

Vào tối 2/9, Quỳnh Lương đã đăng tải đoạn clip mới trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của khán giả. Nữ diễn viên sinh năm 1995 vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc trò chuyện với thiếu gia Trà Vinh Nguyễn Tiến Phát. Trong đoạn clip này, Tiến Phát để lộ hành động "nghiện" bạn gái Quỳnh Lương khi đi thay ngay 1 chiếc áo giống y hệt khi thấy cô mặc.

"Sân si ghê trời. Thấy tôi mặc áo vợ chủ tịch xong đi lấy áo mặc cùng. Tôi đoán được ngay nên quay lại được liền", Quỳnh Lương chia sẻ. Khi thấy bạn trai có hành động này, nữ diễn viên sinh năm 1995 đã cười ngả nghiêng và trêu đùa nửa kia. Khoảnh khắc ngọt ngào, giản dị của cặp đôi khiến netizen rần rần thích thú: "Chỉ đơn giản vậy thôi cũng đủ làm đối phương hạnh phúc", "Điệu cười của chị kiểu rất vui, hạnh phúc", "Thấy anh chị cười mà vui lây"...

Quỳnh Lương chia sẻ khoảnh khắc gọi điện thoại với bạn trai Tiến Phát

Thiếu gia Trà Vinh để lộ hành động nghiện Quỳnh Lương, đàng gái cười hả hê khi phát hiện - Ảnh 3.

Nữ diễn viên sinh năm 1995 cười ngả nghiêng khi thấy thiếu gia Trà Vinh nhanh chóng thay sang chiếc áo giống y hệt cô

Sau khi kết đôi thành công tại chương trình Người Ấy Là Ai mùa 5, nữ chính Quỳnh Lương và chàng thiếu gia gốc Trà Vinh - Nguyễn Tiến Phát trở thành một trong những cặp đôi được khán giả chú ý, theo dõi nhiều trên mạng xã hội.

Trong 1 livestream, Quỳnh Lương đã thẳng thắn lên tiếng khi được hỏi về việc về chung một nhà với thiếu gia Trà Vinh Nguyễn Tiến Phát. "Tôi có nói là Phát đang trong quá trình khởi nghiệp thì sẽ không phù hợp để kết hôn chứ đâu phải tôi sẽ không kết hôn với Phát đâu. Chứ bây giờ Phát thử đeo nhẫn cầu hôn vào tay tôi xem. Đeo 1 viên kim cương mà to 3-4 ly xem tôi đồng ý ngay. Mọi người hiểu không", Quỳnh Lương chia sẻ.

Ngoài ra, nữ diễn viên 9x còn cho biết nếu mang bầu sẽ sẵn sàng sinh con. "Nếu mà có chửa thì sẽ đẻ. Sai thì sửa, chửa thì đẻ. Bây giờ đẻ được thì tốt chứ. Nhà đông con càng vui", Quỳnh Lương chia sẻ.

Thiếu gia Trà Vinh để lộ hành động nghiện Quỳnh Lương, đàng gái cười hả hê khi phát hiện - Ảnh 4.

Quỳnh Lương cho biết bạn trai đang ở giai đoạn khởi nghiệp nên không phù hợp kết hôn

Thiếu gia Trà Vinh để lộ hành động nghiện Quỳnh Lương, đàng gái cười hả hê khi phát hiện - Ảnh 5.
Thiếu gia Trà Vinh để lộ hành động nghiện Quỳnh Lương, đàng gái cười hả hê khi phát hiện - Ảnh 6.

Nữ diễn viên khẳng định nếu thời điểm tới mang bầu thì sẵn sàng sinh con

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày