Thiếu gia Hoàng Việt - người từng vướng tin đồn hẹn hò nay lại công khai chụp hình cùng Chi Pu là ai?

Hải My, Theo Thể thao và Văn hóa 21:15 11/03/2023

Xuất hiện bên cạnh Chi Pu, thiếu gia Hoàng Việt trở thành cái tên được cộng đồng mạng quan tâm.

Chiều 11/3, nhiều cái tên nổi tiếng quy tụ tại sự kiện của Chi Pu ở TP.HCM. Đáng chú ý, thiếu gia Hoàng Việt cũng xuất hiện cùng gia đình tại đây. Không những vậy, nam thiếu gia còn thoải mái chụp hình cùng Chi Pu.

Trước đây, cả hai từng vướng tin đồn hẹn hò nhưng chưa ai lên tiếng xác nhận. Thế nên khi xuất hiện công khai tại sự kiện cuối tuần này, thiếu gia Hoàng Việt và Chi Pu ngay lập tức thu hút sự chú ý và bàn tán.

Thiếu gia Hoàng Việt - người từng vướng tin đồn hẹn hò nay lại công khai chụp hình cùng Chi Pu là ai? - Ảnh 1.

Thiếu gia Hoàng Việt xuất hiện tại sự kiện của Chi Pu. Ảnh: Bá Ngọc

Nam thiếu gia diện vest bảnh bao. Ảnh: Team sự kiện

Thiếu gia Hoàng Việt - người từng vướng tin đồn hẹn hò nay lại công khai chụp hình cùng Chi Pu là ai? - Ảnh 3.

Cả hai từng vướng tin đồn hẹn hò. Ảnh: Team sự kiện

Được biệt, nam thiếu gia tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Việt, sinh năm 1995. Anh chàng hiện đang làm việc cho công ty gia đình. Hoàng Việt từng là sinh viên của trường ĐH Boston, tại bang Massachusetts, Hoa Kỳ. Đây cũng là một trong những ngôi trường nằm trong top những trường ĐH tốt nhất thế giới.

Sinh ra trong gia đình hào môn, thừa hưởng niềm đam mê kinh doanh từ sớm, Hoàng Việt tham gia nhiều vào các hoạt động của tập đoàn. Anh chàng cũng xuất hiện nhiều trong các buổi lễ trao giải thưởng, tham gia quản lý các dự án và tích cực làm thiện nguyện. Trong đó, nam thiếu gia trực tiếp nhận trách nhiệm quản lý một mảng trong lĩnh vực giáo dục của tập đoàn gia đình.

Thiếu gia Hoàng Việt - người từng vướng tin đồn hẹn hò nay lại công khai chụp hình cùng Chi Pu là ai? - Ảnh 4.
Thiếu gia Hoàng Việt - người từng vướng tin đồn hẹn hò nay lại công khai chụp hình cùng Chi Pu là ai? - Ảnh 5.

Thiếu gia Hoàng Việt khá kín tiếng, đặc biệt là cuộc sống đời tư

Có thành tích học tập, kinh doanh đáng nể song thiếu gia Hoàng Việt lại rất kín tiếng trên MXH, đặc biệt là cuộc sống đời tư. Trước đây, anh luôn để chế độ riêng tư trên mọi nền tảng MXH. Thế nhưng vài năm trở lại đây, Hoàng Việt mới thoải mái xuất hiện nhiều hơn tại các sự kiện.

Năm 2021, thiếu gia Hoàng Việt và Chi Pu bị netizen "soi" ra nhiều chi tiết thể hiện mối quan hệ thân thiết. Cả hai nhiều lần check-in cùng nhau, thậm chí người đẹp sinh năm 1993 còn góp mặt trong những buổi tiệc của gia đình nam thiếu gia. Một thời gian sau, thiếu gia Hoàng Việt và Chi Pu vẫn giữ tương tác nhưng đã hạn chế hơn và không còn xuất hiện cùng nhau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm