Thiếu gia công ty dược phẩm Hàn Quốc bị bắt vì quay lén 30 phụ nữ trong suốt 10 năm

Chan, Theo Helino 23:35 18/04/2019

Người đàn ông này đã cố tình đặt các camera ẩn khắp nơi trong nhà để quay lén 30 người phụ nữ ghé thăm anh ta trong gần 1 thập kỷ.

Ngày 18/4, cảnh sát Seongdong, Seoul đã nhận lệnh bắt giữ một đối tượng họ Lee, 30 tuổi bị buộc tội đã lắp đặt camera ẩn (đặt trong phòng tắm, đèn, đồng hồ) để quay lén đến 30 người phụ nữ.

Được biết, kẻ gây ra sự việc nói trên chính là con trai cả của một công ty dược phẩm tại Hàn Quốc. Anh ta đã lén quay phim khiêu dâm những người phụ nữ đã từng ở lại nhà mình trong 10 năm bằng cách cài đặt "molka" (spycams). Vụ việc gần đây đã vỡ lở và thiếu gia 30 tuổi này đang bị giam giữ chờ cảnh sát điều tra.

Thiếu gia công ty dược phẩm Hàn Quốc bị bắt vì quay lén 30 phụ nữ trong suốt 10 năm - Ảnh 1.

Trong những năm gần đây, nạn quay lén đã thực sự biến thành một "đại dịch" ở Hàn Quốc.

Hành vi của Lee bị phát hiện sau khi phía cảnh sát thu giữ máy tính xách tay, điện thoại di động, máy ảnh và các thiết bị liên lạc khác của người đàn ông này và xác định được có khoảng 30 nạn nhân trong các video quay lén.

Bên cạnh đó, cảnh sát cũng đã yêu cầu Sở cảnh sát thủ đô Seoul tiến hành điều tra thêm để xác nhận về việc Lee có phát tán những cảnh quay bất hợp pháp này hay không.

Lee cũng đã thừa nhận với cảnh sát phần lớn các cáo buộc của mình, nhưng khẳng định rằng anh ta đã quay những video nói trên chỉ để xem một mình chứ không hề lan truyền ra ngoài.

Nhận thấy mức độ nghiêm trọng trong việc phạm tội của Lee, cảnh sát đã nhanh chóng nộp đơn xin lệnh bắt giữ để ngăn chặn khả năng các bằng chứng có thể bị tiêu huỷ và gửi yêu cầu công tố viên xin thẩm vấn nghi phạm trước khi bắt giữ anh ta trong tuần này.

Một quan chức cảnh sát cho biết: "Chúng tôi sẽ sớm xác minh về việc anh ta có phát tán các video hay không qua cuộc điều tra sắp tới".

(Theo Asiae)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm