Thiều Bảo Trâm tung "plan" comeback kín bưng nhưng "cú chốt" album mới gây bất ngờ

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 30/03/2022

Sau nhiều năm hoạt động, Thiều Bảo Trâm sẽ phát hành album đầu tiên trong sự nghiệp.

Chỉ sau khoảng 2 ngày nhá hàng hình ảnh trong phòng thu, mới đây Thiều Bảo Trâm đã tung ra poster hé lộ kế hoạch "kín như bưng" về màn comeback trong tháng 4. Theo đó, từ 1/4 tới đây, Thiều Bảo Trâm sẽ tung ra những "hint" liên tục trong nhiều ngày liền và trải dài cho tới ngày 11/4 để tung MV đầu tiên trong năm 2022. Đáng chú ý, nữ ca sĩ cũng gây bất ngờ khi công bố sẽ ra mắt mini album đầu tiên vào tháng 5/2022.

Thiều Bảo Trâm tung plan comeback kín bưng nhưng cú chốt album mới gây bất ngờ - Ảnh 1.

Poster kế hoạch comeback của Thiều Bảo Trâm trong tháng 4/2022

Thiều Bảo Trâm tung plan comeback kín bưng nhưng cú chốt album mới gây bất ngờ - Ảnh 2.

Đặc biệt, nữ ca sĩ còn phát hành mini album đầu tiên trong sự nghiệp

Kể từ sản phẩm Love Rosie được ra mắt năm 2021, cho tới nay đã gần 1 năm Thiều Bảo Trâm "im hơi lặng tiếng" trên đường đua âm nhạc. Chính vì vậy, màn thông báo comeback với sự chuẩn bị bài bản đã lập tức thu hút sự chú ý. Bên cạnh đó, việc ra mắt mini album cũng khiến nhiều người phải tò mò về những sản phẩm mà cô và ekip đang "ém hàng".

Thiều Bảo Trâm tung plan comeback kín bưng nhưng cú chốt album mới gây bất ngờ - Ảnh 3.

Thiều Bảo Trâm sẽ chính thức comeback sau gần 1 năm kể từ ca khúc Love Rosie

Việc Thiều Bảo Trâm phát hành album cũng khiến cho một số cư dân mạng bất chợt liên tưởng đến "tình cũ tin đồn" - Sơn Tùng M-TP. Bởi lẽ album Chúng Ta từng được Sơn Tùng công bố với người hâm mộ từ cuối năm 2020 cho đến nay đã hơn 2 năm nhưng vẫn không hề có bất kỳ động tĩnh nào. Ngoại trừ ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại thì 2 ca khúc còn lại vẫn là một ẩn số không có lời giải đáp.

Ngược lại với Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm "không kèn không trống" nhưng lại điềm nhiên thông báo ra album một cách vô cùng chắc chắn. Điều này càng khiến phần lớn người hâm mộ chờ đón xem nữ ca sĩ sẽ mang đến điều bất ngờ gì.

Thiều Bảo Trâm tung plan comeback kín bưng nhưng cú chốt album mới gây bất ngờ - Ảnh 4.

Cùng công bố phát hành album nhưng Sơn Tùng M-TP khiến khán giả chờ đợi hơn 2 năm vẫn chưa có động tĩnh còn "tình cũ tin đồn" Thiều Bảo Trâm thông báo trước thời điểm tung ra chỉ 1 tháng

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/thieu-bao-tram-tung-plan-comeback-kin-bung-nhung-cu-chot-album-moi-gay-bat-ngo-20220330213543151.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm