Sơn Tùng vừa xuất hiện sau drama "động tay động chân" Hải Tú, Thiều Bảo Trâm cũng lập tức comeback phòng thu luôn đây này!

D.T, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 28/03/2022

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, hết duyên nhưng vẫn còn "nợ" nhiều lắm...

Tối 27/3, Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng tải loạt ảnh cô xuất hiện trong một studio, tiến hành thu âm. Đăng kèm với loạt ảnh là dòng caption ngắn gọn: "Coming soon" (Trở lại sớm thôi) như một lời xác nhận về việc Thiều Bảo Trâm sẽ sớm cho ra mắt sản phẩm âm nhạc tái xuất.

Sơn Tùng vừa xuất hiện sau drama động tay động chân Hải Tú, Thiều Bảo Trâm cũng lập tức comeback phòng thu luôn đây này! - Ảnh 1.

Thiều Bảo Trâm đăng loạt ảnh cô trở lại phòng thu, ẩn ý về sản phẩm âm nhạc comeback?

Cũng đã một quãng thời gian khá lâu, Thiều Bảo Trâm vẫn chưa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc chính thức nào. MV gần đây nhất của cô - Love Rosie - nhận về nhiều ý kiến trái chiều trong thời điểm ra mắt. Người khen sản phẩm dễ thương, nhẹ nhàng trong khi không ít netizen chê MV quá sến, cũ kĩ từ âm nhạc đến hình ảnh. Sản phẩm âm nhạc comeback của Thiều Bảo Trâm chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Loạt ảnh "so deep" của Thiều Bảo Trâm trong phòng thu.

Không biết vô tình hay hữu ý, ngay trong đêm Thiều Bảo Trâm thông báo comeback phòng thu thì Sơn Tùng M-TP cũng có màn livestream trực tiếp cho 1 thương hiệu đồng thời trình diễn phiên bản mới của ca khúc Cơn Mưa Ngang Qua. 

Sự kiện này cũng đánh dấu màn comeback chính thức của Sơn Tùng sau drama "động tay động chân" với Hải Tú cách đây chưa lâu (không tính sân khấu live quay trước vào tối hôm trước).

Sơn Tùng trình diễn Cơn Mưa Ngang Qua tại buổi livestream tối 27/3

Đấy, Sơn Tùng và Hải Tú dẫu đã dứt duyên với nhau khá lâu, nhưng "nợ" vẫn dính nhau dài dài. Cứ dăm bữa nửa tháng, cả hai lại có những lần chạm trán chẳng biết là vô tình hay hữu ý như thế này, bảo sao netizen không "săm soi" cho được!

Ảnh & clip: Facebook

https://kenh14.vn/son-tung-vua-xuat-hien-sau-drama-dong-tay-dong-chan-hai-tu-thieu-bao-tram-cung-lap-tuc-comeback-phong-thu-luon-day-nay-20220327230336595.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm