Thiều Bảo Trâm sau 33 tuổi sẽ lấy chồng, thổ lộ: "Không làm MV để kể chuyện về cuộc đời mình, mà... dùng cảm xúc thật"

Koi Koi | Photo: Viết Thanh | Clip: Kingnews, Theo Trí Thức Trẻ 20:29 07/06/2022

Chiều 7/6, Thiều Bảo Trâm đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu và ra mắt album after YOU và MV Chúng Ta Làm Bạn Được Không.

Chiều 7/6, Thiều Bảo Trâm và ekip đã tổ chức buổi họp báo ra mắt album after YOU cũng như MV thứ 2 đến từ album - Chúng Ta Làm Bạn Được Không. Album và MV sẽ đồng loạt được phát hành chính thức đến công chúng vào 19h00 tối nay (7/6/2022). Tại buổi họp báo, Thiều Bảo Trâm đã nhận được nhiều câu hỏi từ báo giới, truyền thông xoay quanh nội dung các sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt cũng như một số câu chuyện về cuộc sống, tình cảm.

Toàn cảnh họp báo ra mắt album after YOU của Thiều Bảo Trâm chiều 7/6

Thiều Bảo Trâm cực xinh xắn tại thảm đỏ buổi họp báo.

Thiều Bảo Trâm sau 33 tuổi sẽ lấy chồng, thổ lộ: Không làm MV để kể chuyện về cuộc đời mình, mà... dùng cảm xúc thật - Ảnh 3.
Thiều Bảo Trâm sau 33 tuổi sẽ lấy chồng, thổ lộ: Không làm MV để kể chuyện về cuộc đời mình, mà... dùng cảm xúc thật - Ảnh 4.
Thiều Bảo Trâm sau 33 tuổi sẽ lấy chồng, thổ lộ: Không làm MV để kể chuyện về cuộc đời mình, mà... dùng cảm xúc thật - Ảnh 5.

Thiều Bảo Trâm bên chị gái Thiều Bảo Trang và MC Minh Xù.

Thiều Bảo Trâm sau 33 tuổi sẽ lấy chồng, thổ lộ: Không làm MV để kể chuyện về cuộc đời mình, mà... dùng cảm xúc thật - Ảnh 6.

Thiều Bảo Trâm và bạn diễn Ma Ran Đô.

Thiều Bảo Trâm sau 33 tuổi sẽ lấy chồng, thổ lộ: Không làm MV để kể chuyện về cuộc đời mình, mà... dùng cảm xúc thật - Ảnh 7.

Cùng nhạc sĩ Only C.

Thiều Bảo Trâm sau 33 tuổi sẽ lấy chồng, thổ lộ: Không làm MV để kể chuyện về cuộc đời mình, mà... dùng cảm xúc thật - Ảnh 8.

Hào hứng kí tặng cho người hâm mộ.

Thiều Bảo Trâm sau 33 tuổi sẽ lấy chồng, thổ lộ: Không làm MV để kể chuyện về cuộc đời mình, mà... dùng cảm xúc thật - Ảnh 9.
Thiều Bảo Trâm sau 33 tuổi sẽ lấy chồng, thổ lộ: Không làm MV để kể chuyện về cuộc đời mình, mà... dùng cảm xúc thật - Ảnh 10.

MV Chúng Ta Làm Bạn Được Không có xuất hiện cảnh Thiều Bảo Trâm mặc áo cô dâu, tổ chức một đám cưới tưởng tượng với người yêu cũ. Thiều Bảo Trâm qua đó cũng đã được hỏi về dự định tình cảm trong tương lai, thời điểm dự kiến sẽ "lên xe hoa".

Về vấn đề này, Thiều Bảo Trâm hài hước cho biết: "Năm nay tôi cũng 28 tuổi rồi nhưng mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến đám cưới, bởi vì bản thân có rất nhiều thứ muốn làm. Tôi thấy rằng vẫn cần tập trung nhiều hơn cho âm nhạc, và thứ 2 là nhà tôi có 4 chị em gái thì 2 chị đầu tiên đã lấy chồng rồi, thì đến tôi, tôi nói với bố mẹ rằng sẽ lấy chồng muộn nhất. Tôi muốn gánh vác trách nhiệm được bên cạnh ba mẹ lâu nhất, được chăm sóc, được đưa ba mẹ đi đến thật nhiều nơi".

Thiều Bảo Trâm hé lộ thời điểm dự định làm đám cưới

Nhiều nghi vấn xoay quanh việc Thiều Bảo Trâm đã lấy cảm hứng từ những đổ vỡ trong tình cảm, những bi kịch có thật ngoài cuộc đời để mang vào 2 phần MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa - Chúng Ta Làm Bạn Được Không. Khi được hỏi về vấn đề này, cô cho biết: "Thực ra câu chuyện không liên quan gì đến cuộc đời của Trâm đâu, tôi phải khẳng định ở đây là bản thân không làm MV để kể chuyện về cuộc đời của mình, tôi chỉ dùng chính cảm xúc thật của mình... Trâm sẽ dùng những khoảng thời gian bản thân buồn, khóc, hay thất vọng,... Tất cả những cảm xúc Trâm đã được trải qua, Trâm rất quý trọng nó.

Trước đây, Trâm luôn phải đi mượn cảm xúc của phim, mượn tình yêu của tất cả mọi người xung quanh để thể hiện bài hát của mình. Nhưng đến bây giờ, Trâm thấy đó là 1 cái may mắn khi Trâm được có những lần đã khóc, đã tan vỡ, đã được trải nghiệm qua những cảm xúc đấy. Đó là 1 điều Trâm cảm thấy rất là tuyệt vời và may mắn khi mà mình có những cảm xúc như thế để đưa vào bài hát".

Thiều Bảo Trâm sau 33 tuổi sẽ lấy chồng, thổ lộ: Không làm MV để kể chuyện về cuộc đời mình, mà... dùng cảm xúc thật - Ảnh 12.
Thiều Bảo Trâm sau 33 tuổi sẽ lấy chồng, thổ lộ: Không làm MV để kể chuyện về cuộc đời mình, mà... dùng cảm xúc thật - Ảnh 13.
Thiều Bảo Trâm sau 33 tuổi sẽ lấy chồng, thổ lộ: Không làm MV để kể chuyện về cuộc đời mình, mà... dùng cảm xúc thật - Ảnh 14.

Nói về cảm hứng chung của album after YOU, Thiều Bảo Trâm cho biết: "Album này của Trâm không phải lấy cảm hứng sau khi chia tay đâu, quyết định thực hiện album này chỉ vì Trâm nghĩ là làm ca sĩ là mình phải làm gì, chắc là thứ nhất là hát, thứ hai là hát, thứ ba là hát chỉ đơn giản là hát thôi. Vậy nên cái lý do duy nhất chính là Trâm muốn mọi người có thể hiểu hơn về âm nhạc của Trâm. Mọi người hay đặt câu hỏi là bình thường âm nhạc của Trâm sẽ như thế nào, màu sắc ra sao, thì bây giờ chính là thời điểm mà Trâm sẽ đưa đến mọi người màu sắc âm nhạc đầu tiên của Trâm. Chặng đường tiếp theo sẽ là những màu sắc âm nhạc khác".

MV Chúng Ta Làm Bạn Được Không cũng có một chi tiết gợi nhắc về "8 năm trước", nói về con số 8 năm, Giám đốc Dự án kiêm Giám đốc Truyền thông, đồng thời cũng là một người bạn thân thiết với Thiều Bảo Trâm cho biết: "Thực ra về con số 8 năm được nảy ra khi mọi người họp kịch bản với nhau thì mọi người bảo với nhau là không biết nên để thời gian 2 bạn này quen nhau như thế nào cho phù hợp, để đẩy cảm xúc cô này sau khi chia tay có thể thất thểu đến vậy. Tôi có nói là thôi thì mình chọn số 8 đi, tại vì 8 là "lộc phát" đấy!".

Thiều Bảo Trâm và ekip chia sẻ về chi tiết "8 năm" trong MV Chúng Ta Làm Bạn Được Không

Thiều Bảo Trâm sau 33 tuổi sẽ lấy chồng, thổ lộ: Không làm MV để kể chuyện về cuộc đời mình, mà... dùng cảm xúc thật - Ảnh 16.

Album after YOU được Thiều Bảo Trâm phát hành tối 7/6 ở các nền tảng nghe nhạc trực tuyến cũng như phiên bản vật lý được sản xuất chỉn chu. Album thực hiện trong vòng 6 tháng, đây cũng là một thử thách lớn và mang đến nhiều áp lực, lo lắng cho nữ ca sĩ. Tất cả các ca khúc trong album đều thuộc thể loại Ballad, thể hiện khía cạnh sâu sắc, trưởng thành của Thiều Bảo Trâm sau khi trải qua nhiều điều trong cuộc sống. Tất cả các ca khúc trong after YOU được thu âm và mix&master bởi Only C.

Tracklist của album gồm: after YOU với phần đệm piano của An Coong; Sau Lưng Anh Có Ai Kìa do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác; Chúng Ta Làm Bạn Được Không? - một sáng tác của nhạc sĩ V142; Trước Tiên Anh Hãy Nói Chia Tay Em Đi - ca khúc kết hợp cùng ca/nhạc sĩ Andiez và cũng là sáng tác chung của 2 “hit maker” Andiez - Phúc Bồ; cuối cùng là Một Tuần Sau Chia Tay do nhạc sĩ Phạm Hải Âu sáng tác.

Thiều Bảo Trâm sau 33 tuổi sẽ lấy chồng, thổ lộ: Không làm MV để kể chuyện về cuộc đời mình, mà... dùng cảm xúc thật - Ảnh 17.
Thiều Bảo Trâm sau 33 tuổi sẽ lấy chồng, thổ lộ: Không làm MV để kể chuyện về cuộc đời mình, mà... dùng cảm xúc thật - Ảnh 18.
Thiều Bảo Trâm sau 33 tuổi sẽ lấy chồng, thổ lộ: Không làm MV để kể chuyện về cuộc đời mình, mà... dùng cảm xúc thật - Ảnh 19.

Ở phiên bản đĩa vật lý, Thiều Bảo Trâm đã trải lòng qua "love letter": "Em không hối tiếc bởi mọi điều đã xảy ra trong cuộc sống. Em trân trọng những người từng đến, từng đi và cả những người vẫn đang ở lại. Mỗi lần chạm đáy là một lần ta rũ bỏ những gì cũ kỹ để khoác lên mình một diện mạo mới, sống cuộc đời mới với một thế giới quan đã hoàn toàn đổi thay. Em hiểu rằng mọi trải nghiệm - sai lầm hay đúng đắn - cũng sẽ dẫn em đến con người hiện tại.

Một con người mà em cảm thấy hài lòng, ít nhất là đến lúc này. Một con người đã biết cách học được ít nhiều từ nỗi đau. Một con người đã trưởng thành và hiểu rằng năng lực chữa lành luôn tồn tại bên trong mỗi người, chỉ cần ta tích cực tìm kiếm, chỉ cần ta luôn tin rằng mình xứng đáng được yêu thương. Và quan trọng nhất, là một con người luôn trọn vẹn, chân thành và bình yên, dẫu có thêm bao nhiêu lần sóng gió”

https://kenh14.vn/thieu-bao-tram-sau-33-tuoi-se-lay-chong-tho-lo-khong-lam-mv-de-ke-chuyen-ve-cuoc-doi-minh-ma-dung-cam-xuc-that-20220607175305674.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm