Thiều Bảo Trâm hiếm hoi cho chị hai ruột lên sóng, mẹ bỉm sành điệu suýt soán spotlight quý cô độc thân mất rồi

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 19:24 03/04/2021

Ngoài chị gái Thiều Bảo Trang, Thiều Bảo Trâm còn có 2 cô chị sở hữu nhan sắc không phải dạng vừa.

Gia đình có 4 chị em của Thiều Bảo Trâm thuộc top những hội "chị chị em em" gen trội, cứ mỗi dịp tụ họp đều gây sốt. Trong khi Thiều Bảo Trâm và Thiều Bảo Trang theo đuổi đam mê nghệ thuật và thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội thì chị cả Thiều Khánh Điệp và chị hai Thiều Anh Đào có cuộc sống khá kín tiếng và hạn chế lộ diện.

Cho đến chiều nay (ngày 3/4), nhân lúc đang công tác tại Hà Nội, Thiều Bảo Trâm và cô chị hai Thiều Anh Đào đã có dịp gặp gỡ và đọ visual bất phân thắng bại trong 1 khung hình. Hiếm hoi được cho "lên sóng", Thiều Anh Đào gây ấn tượng bởi khuôn mặt góc cạnh, diện đồ hiệu sành điệu và thần thái không thua gì cô em gái nổi tiếng. Mặc dù chỉ make up sương sương nhưng Thiều Bảo Trâm lại ghi điểm bởi nụ cười đầy hạnh phúc, thần thái rạng rỡ đúng kiểu phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai.

Thiều Bảo Trâm hiếm hoi cho chị hai ruột lên sóng, mẹ bỉm sành điệu suýt soán spotlight quý cô độc thân mất rồi - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm và chị 2 Thiều Anh Đào hiếm hoi xuất hiện chung một khung hình, mẹ 2 con mà sành điệu có thua gì quý cô độc thân

Thiều Bảo Trâm hiếm hoi cho chị hai ruột lên sóng, mẹ bỉm sành điệu suýt soán spotlight quý cô độc thân mất rồi - Ảnh 3.

Trong hội 4 chị em, Thiều Bảo Trâm và Thiều Anh Đào sở hữu nhiều đường nét giống nhau nhất. Màn đọ sắc giữa mẹ 2 con và quý cô độc thân quả là "một chín một mười", mỗi người 1 vẻ nhưng đều xinh xắn "đỉnh chóp"

Được biết, chị hai của Thiều Bảo Trâm hiện đã trở thành mẹ bỉm nhưng cô cũng là 1 trong những hot mom với gần 50 nghìn người theo dõi
Thiều Bảo Trâm hiếm hoi cho chị hai ruột lên sóng, mẹ bỉm sành điệu suýt soán spotlight quý cô độc thân mất rồi - Ảnh 5.

Gia đình 4 chị em nhà Thiều Bảo Trâm - Thiều Bảo Trang thường xuyên tụ họp đi du lịch cùng nhau

Thiều Bảo Trâm hiếm hoi cho chị hai ruột lên sóng, mẹ bỉm sành điệu suýt soán spotlight quý cô độc thân mất rồi - Ảnh 6.

Thiều Bảo Trâm là em út trong gia đình. Gần đây, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc bên người thân nhiều hơn hẳn trước kia

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm