Thiều Bảo Trâm hé lộ tình trạng hậu nghi vấn chia tay Sơn Tùng: "Em chưa có bồ, gái độc thân mọi người ơi!", còn nói về đám cưới?

D.T, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 23/04/2022

Thiều Bảo Trâm có vẻ rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Tối 23/4, Vũ Cát Tường đã tổ chức Summer Concert nằm trong khuôn khổ chuỗi chương trình The Show Vietnam tại khuôn viên Dinh Thống Nhất. Bên cạnh hàng trăm "FM" (tên gọi fandom của Vũ Cát Tường) thì ngồi ở ngay hàng ghế đầu là chị em Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm,...

Sau khi trình diễn ca khúc Có Người, Vũ Cát Tường đã giới thiệu sự xuất hiện của Thiều Bảo Trâm trong sự ngạc nhiên của đông đảo khán giả. Vũ Cát Tường cho biết cả 2 đã quen biết nhau từ 10 năm trước, thuở cả 2 còn đèo nhau trên xe máy đi mua quần áo, ăn bò né. Cả 2 ít gặp nhau kể từ khi Thiều Bảo Trâm "sa vào lưới tình".

Vũ Cát Tường và màn giao lưu đầy bất ngờ với Thiều Bảo Trâm tại Summer Concert tối 23/4

Tại đây, Vũ Cát Tường đã hỏi thăm Thiều Bảo Trâm đầy chân thành: "Em có thực sự hạnh phúc với cuộc sống hiện tại chưa?", Thiều Bảo Trâm đã hào hứng: "Em hạnh phúc chứ. Em đang YOLO, là gái độc thân mà mọi người ơi!!!".

Sau đó, Thiều Bảo Trâm cũng cho biết hiện tại dù chưa có người yêu nhưng cô rất mong trong đám cưới của cô sau này, chính Vũ Cát Tường sẽ đến hát và kêu gọi khán giả ghi nhớ lời hứa này. Vũ Cát Tường cũng đã vui vẻ nhận lời hát tại đám cưới tương lai của cô bạn 10 năm.

Thiều Bảo Trâm hé lộ tình trạng hậu nghi vấn chia tay Sơn Tùng: Em chưa có bồ, gái độc thân mọi người ơi!, còn nói về đám cưới? - Ảnh 2.
Thiều Bảo Trâm hé lộ tình trạng hậu nghi vấn chia tay Sơn Tùng: Em chưa có bồ, gái độc thân mọi người ơi!, còn nói về đám cưới? - Ảnh 3.
Thiều Bảo Trâm hé lộ tình trạng hậu nghi vấn chia tay Sơn Tùng: Em chưa có bồ, gái độc thân mọi người ơi!, còn nói về đám cưới? - Ảnh 4.
Thiều Bảo Trâm hé lộ tình trạng hậu nghi vấn chia tay Sơn Tùng: Em chưa có bồ, gái độc thân mọi người ơi!, còn nói về đám cưới? - Ảnh 5.

Sau đó, Vũ Cát Tường đã đệm đàn để Thiều Bảo Trâm có màn trình diễn đầy bất ngờ gửi đến khán giả có mặt tại Summer Concert. Nữ ca sĩ đã tranh thủ cơ hội để quảng bá cho ca khúc mới nhất của mình - Sau Lưng Anh Có Ai Kìa.

Vũ Cát Tường và Thiều Bảo Trâm hòa giọng trong ca khúc Sau Lưng Anh Có Ai Kìa

https://kenh14.vn/thieu-bao-tram-he-lo-tinh-trang-hau-nghi-van-chia-tay-son-tung-em-chua-co-bo-gai-doc-than-moi-nguoi-oi-con-noi-ve-dam-cuoi-20220423231827085.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm