Thiều Bảo Trâm hé lộ bên trong căn hộ đang sống hậu drama “trà xanh”, ai dè màn khoe body “mlem” giật spotlight!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 21:20 09/07/2021

Gần nửa năm qua, Thiều Bảo Trâm đã sinh sống trong 1 căn nhà mới sau khi rộ tin dọn ra khỏi “tổ ấm” với Sơn Tùng.

Trong khoảng thời gian Sơn TùngThiều Bảo Trâm liên tục lộ “hint” đang hẹn hò, dân tình đã soi được 7749 lần cặp đôi check in cùng 1 phòng ngủ. Tuy nhiên, đến lúc drama “trà xanh” rầm rộ, có tin đồn rằng Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi tổ ấm của cả hai và bắt đầu cuộc sống mới tại 1 căn hộ khác.

Quyết không lên tiếng về bất kì tin đồn nào nhưng gần đây Thiều Bảo Trâm đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ ảnh chụp tại nhà mới lên mạng xã hội. Chiều ngày 9/7, nữ ca sĩ Một Mình Có Buồn Không khoe ảnh tập luyện tại gia để giữ dáng trong những ngày giãn cách xã hội khiến nhiều người chú ý. Dễ dàng nhận ra, nhà mới của Thiều Bảo Trâm rất rộng rãi, hiện đại và sang chảnh chẳng kém ai. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn hé lộ view nhà hướng ra 1 không gian cây cối xanh mát và có thể nhìn về trung tâm thành phố. Được biết, Thiều Bảo Trâm đã chuyển từ Quận 7 sang 1 chung cư cao cấp tại Quận 2, TP.HCM để sinh sống gần nửa năm qua.

Thiều Bảo Trâm hé lộ bên trong căn hộ đang sống hậu drama “trà xanh”, ai dè màn khoe body “mlem” giật spotlight! - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm hiếm hoi hé lộ không gian bên trong căn hộ đang sinh sống sau khi xảy ra lùm xùm tình ái với Sơn Tùng M-TP

Thiều Bảo Trâm hé lộ bên trong căn hộ đang sống hậu drama “trà xanh”, ai dè màn khoe body “mlem” giật spotlight! - Ảnh 3.

Căn hộ cao cấp tại Quận 2, TP.HCM của Thiều Bảo Trâm có view hướng ra thành phố rất thoáng đãng và mát mẻ

Đáng chú ý, không chỉ gây bất ngờ vì khoe không gian bên trong căn hộ mới, Thiều Bảo Trâm còn khiến hội chị em “xỉu up xỉu down” vì body quá “mlem”. Do tập luyện chăm chỉ và ăn uống khoa học nên nữ ca sĩ sở hữu vòng eo nhỏ xíu và cơ bụng số 11 đáng mơ ước.

Thiều Bảo Trâm hé lộ bên trong căn hộ đang sống hậu drama “trà xanh”, ai dè màn khoe body “mlem” giật spotlight! - Ảnh 4.

Màn khoe body “mlem”, cơ bụng săn chắc của nữ ca sĩ họ Thiều khiến dân tình trầm trồ và cho ngay 10 điểm tán dương vì quá chăm tập luyện

Thiều Bảo Trâm hé lộ bên trong căn hộ đang sống hậu drama “trà xanh”, ai dè màn khoe body “mlem” giật spotlight! - Ảnh 5.

1 góc nhà bếp từng được Thiều Bảo Trâm hé lộ trước đó, nghỉ dịch nên nữ ca sĩ đứng tựa 1 góc bên trong căn hộ cũng có ảnh “sống ảo”

Thiều Bảo Trâm hé lộ bên trong căn hộ đang sống hậu drama “trà xanh”, ai dè màn khoe body “mlem” giật spotlight! - Ảnh 6.

Phòng ngủ mới của Thiều Bảo Trâm cũng được trang trí đơn giản nhưng rất ấm cúng

Thiều Bảo Trâm hé lộ bên trong căn hộ đang sống hậu drama “trà xanh”, ai dè màn khoe body “mlem” giật spotlight! - Ảnh 7.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng từng bị soi chụp ảnh trong cùng 1 phòng ngủ. Tuy nhiên, lúc bùng nổ ồn ào “trà xanh”, có tin đồn nữ ca sĩ đã dọn ra khỏi “tổ ấm” với Sơn Tùng

Thiều Bảo Trâm hé lộ bên trong căn hộ đang sống hậu drama “trà xanh”, ai dè màn khoe body “mlem” giật spotlight! - Ảnh 8.

Thiều Bảo Trâm tiết lộ cô sẽ tranh thủ 15 ngày nghỉ dịch để làm cô gái đảm đang, nấu ăn, dọn dẹp và tập luyện tại gia!

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm