Thiều Bảo Trâm đã có khoảnh khắc chung khung hình với Lisa (Black Pink), nhan sắc thế nào mà thường bị so sánh?

Vixx, Theo Helino 12:07 16/01/2020

Thiều Bảo Trâm cho biết cô đã vô cùng hứng thú khi được nhìn ngắm những thần tượng của mình ở khoảng cách gần.

Tối ngày 14/1, Thiều Bảo Trâm xuất hiện trên hàng ghế đầu VVIP, tham dự buổi giao lưu cùng BLACKPINK tại Indonesia. Nữ ca sĩ khoe dáng nuột nà, gợi cảm trong chiếc váy xanh cobalt của nhà mốt Saint Laurent có mức giá hơn 70 triệu đồng kết hợp với phụ kiện gần 30 triệu đồng. Là một fan cứng, Thiều Bảo Trâm ngồi phía dưới theo dõi các màn trình diễn của BLACKPINK cùng vô số lời tán dương. Kết thúc sự kiện cô còn vinh dự lên sân khấu ghi lại khoảnh khắc chung khung hình với dàn mỹ nhân đình đám xứ Hàn.

Thiều Bảo Trâm cho biết cô đã vô cùng hứng thú khi được nhìn ngắm những thần tượng của mình ở khoảng cách gần. Đây chắc chắn là một trong những trải nghiệm cô nàng không thể quên được. Đặc biệt hơn, bức ảnh này Thiều Bảo Trâm còn đứng khá gần Lisa, mỹ nhân Việt từng nhiều lần bị so sánh với sao nữ xứ Kim Chi vì vẻ ngoài hao hao giống nhau.

Thiều Bảo Trâm đã có khoảnh khắc chung khung hình với Lisa (Black Pink), nhan sắc thế nào mà thường bị so sánh? - Ảnh 1.

BLACKPINK chung khung hình với Thiều Bảo Trâm, mỹ nhân Việt trước đó nhiều lần bị so sánh với Lisa.

Thiều Bảo Trâm đã có khoảnh khắc chung khung hình với Lisa (Black Pink), nhan sắc thế nào mà thường bị so sánh? - Ảnh 2.
Thiều Bảo Trâm đã có khoảnh khắc chung khung hình với Lisa (Black Pink), nhan sắc thế nào mà thường bị so sánh? - Ảnh 3.

Thiều Bảo Trâm từng tham gia nhiều sự kiện có nhóm nhạc yêu mến.

Thiều Bảo Trâm đã có khoảnh khắc chung khung hình với Lisa (Black Pink), nhan sắc thế nào mà thường bị so sánh? - Ảnh 4.
Thiều Bảo Trâm đã có khoảnh khắc chung khung hình với Lisa (Black Pink), nhan sắc thế nào mà thường bị so sánh? - Ảnh 5.
Thiều Bảo Trâm đã có khoảnh khắc chung khung hình với Lisa (Black Pink), nhan sắc thế nào mà thường bị so sánh? - Ảnh 6.
Thiều Bảo Trâm đã có khoảnh khắc chung khung hình với Lisa (Black Pink), nhan sắc thế nào mà thường bị so sánh? - Ảnh 7.

Cô còn nhiều lần bị so sánh nhan sắc với Lisa vì có vẻ ngoài khá giống.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm