Thiết kế phòng vệ sinh đúng chuẩn dân chuyên hóa, nam sinh bất ngờ nhận được danh xưng "thánh" hóa học

Nguyên Hằng, Theo Helino 13:40 21/10/2019

Một bức vẽ bảng tuần hoàn trong sách vở hay in lên quần áo sẽ không còn quá xa lạ với nhiều người, nhằm phá cách trong việc học môn này một nam sinh bất ngờ khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa khi thiết kế hẳn bảng tuần hoàn hóa học lên tường phòng vệ sinh nhà mình.

Sự sáng tạo của con người chưa bao giờ dừng lại ở một việc làm nào đó. Mới đây trên một nhóm về trường học bất ngờ xuất hiện một bài đăng chụp lại bức ảnh trong phòng vệ sinh trong căn nhà của một tài khoản mạng xã hội bất ngờ nhận được sự chú ý.

Nếu như đơn thuần chỉ là một nhà vệ sinh bình thường thì có lẽ nhiều người sẽ không có gì đáng nói. Điều khiến mọi người trầm trồ ở đây chính là bức tường in hẳn bảng tuần hoàn hóa học xung quanh bức tường phòng vệ sinh này.

Một ý tưởng mới lạ lại hết sức độc đáo thật sự chỉ có dân chuyên hóa mới nghĩ ra được, thậm chí không ít người nhận định rằng học hóa đạt đến cảnh giới cao nhất là có thiệt. Đồng thời một số tài khoản mạng xã hội còn phong hẳn danh xưng "thánh hóa học" cho chủ của căn nhà.

Thiết kế phòng vệ sinh đúng chuẩn dân chuyên hóa, nam sinh bất ngờ nhận được danh xưng thánh hóa học chỉ vì vẽ thứ này lên tường - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp lại nhà vệ sinh với bảng tuần hoàn hóa học đạt đến cảnh giới cao nhất của dân chuyên hóa. (Ảnh: Nguyễn Thuận)

Sau khi đăng tải ít giờ, bức ảnh nhận được hàng nghìn lượt like, cùng với đó là vô số bình luận rôm rả bày tỏ sự thích thú trước sự sáng tạo của chủ nhân căn nhà này. Nhiều người còn thể hiện mong muốn xin được học hỏi để có thể sáng tạo thêm cho căn nhà của mình với ý tưởng cho từng môn học yêu thích của bản thân.

"Khi nào cũng phải thử mới được.

Mỗi khi vào tắm và học luôn trong đó nhé.

Sáng tạo, yêu hóa đạt đến cảnh giới này luôn.

Mai mốt sinh con mà làm cái nhà như này, chắc nó sẽ giỏi hóa.

Trường mà có cái này tới giờ kiểm tra thường xuyên đi vệ sinh luôn hí hí."

Trước đây người ta vẫn hay xuýt xoa với cách học văn, học toán, học sử bằng những bức vẽ, sơ đồ tư duy hóa, thì có lẽ đây là phương pháp học đạt tới đỉnh cao cực đại của dân chuyên hóa. Việc sáng tạo này không những đem lại cho chủ nhân căn nhà có một phòng vệ sinh, phòng tắm ấn tượng mà còn đem vốn kiến thức mọi lúc mọi nơi đúng như phương châm học nữa học mãi học cả khi đi vệ sinh tắm rửa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm