Thiết bị gia dụng thông minh nâng tầm cuộc sống

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 14/07/2022

Thời đại công nghệ phát triển, các thiết bị gia dụng thông minh giúp cuộc sống trở nên tiện nghi và tiện lợi hơn rất nhiều.

Công nghệ giúp cuộc sống tiện lợi hơn

Khái niệm "work - life balance" (cân bằng giữa cuộc sống và công việc) đã không còn xa lạ với những người đi làm, đặc biệt là những người đã có gia đình. Trong cuộc sống hiện đại, quỹ thời gian mỗi ngày của chúng ta chỉ có 24 tiếng nhưng đôi khi phần lớn thời gian đó đã dành cho những hoạt động liên quan đến công việc, đồng nghĩa với việc chúng ta không có nhiều thời gian cho bản thân, gia đình. Làm thế nào để có thể làm tốt công việc trong khi vẫn có thời gian chất lượng dành cho bản thân, chăm sóc gia đình luôn là bài toán khó của nhiều người.

Thiết bị gia dụng thông minh nâng tầm cuộc sống - Ảnh 1.

Cân bằng giữa áp lực công việc và thời gian dành cho bản thân là bài toán khó của những người đi làm

Khi công việc bận rộn, thu nhập cải thiện, nhiều người lựa chọn chi tiền để đầu tư cho các thiết bị gia dụng thông minh nhằm giảm thiểu tối đa thời gian làm việc nhà và nâng tầm chất lượng sống. Là những người luôn bắt kịp các công nghệ mới, họ cũng chính là những người rất chịu chi để đầu tư cho không gian sống của mình trở nên tiện nghi nhất để dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Đặc biệt, trải qua một khoảng thời gian có quá nhiều thay đổi như 2 năm đại dịch vừa qua, với nhiều người, việc tìm kiếm những giải pháp để cân bằng giữa việc hoàn thành các mục tiêu công việc và dành thời gian chăm sóc bản thân, gia đình là điều quan trọng nhất.

Chị Hoa Lê, quản lý cấp trung của một công ty Hàn Quốc chuyên về nguyên liệu công nghiệp (TP.HCM), chia sẻ: "Tôi hay có thói quen sẽ làm suốt 1 khoảng thời gian rồi dành tặng cho mình một chuyến du lịch để bù đắp cho bản thân. Tuy nhiên, có nhiều thời gian ở nhà khi dịch covid tôi nhận ra, việc chăm sóc bản thân, gia đình mỗi ngày có thể khiến mình thấy thoải mái, khỏe khoắn hơn hơn là một chuyến đi ngắn ngủi. Vì vậy, thay vì để tiền đi du lịch, tôi chi 1 khoản kha khá để nâng cấp tủ lạnh, máy giặt, mua thêm lò nướng, máy rửa chén, máy sấy… để dành thời gian cho gia đình, cho việc giải trí, học hỏi, tận hưởng nhiều hơn."

Thiết bị gia dụng thông minh nâng tầm cuộc sống - Ảnh 2.

Nhiều người quyết định mua sắm thiết bị gia dụng thông minh để có nhiều thời gian chất lượng dành cho gia đình

Trợ thủ đắc lực nâng tầm chất lượng sống

Bắt kịp nhu cầu của những người đô thị bận rộn, các thiết bị gia dụng ngày càng trở nên thông minh hơn. Điểm chung của những thiết bị này là được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, đa chức năng, có thể "thấu hiểu" tối đa các nhu cầu sử dụng, mang đến sự thoải mái, tiện lợi cho người dùng. Các thương hiệu cũng không ngừng nghiên cứu, thấu hiểu nhu cầu của người dùng để tích hợp những công nghệ mới, khiến cho máy móc càng ngày càng đa năng hơn.

Cũng là 1 chiếc máy giặt, nhưng ngoài những chức năng giặt, xả, tiết kiệm điện, nước… vốn dĩ đã quá bình thường, các dòng máy giặt thế hệ mới còn thể hiện khả năng thấu hiểu những thói quen, nhu cầu của người dùng và tính đa năng vượt trội.

Các dòng máy giặt mới của Whirlpool, thương hiệu thiết bị gia dụng có lịch sử hơn 110 năm của Mỹ đều được tích hợp công nghệ cảm biến thông minh 6th SENSE, được hãng nghiên cứu và phát triển độc quyền giúp máy tự điều chỉnh lượng nước, vòng quay và thời gian phù hợp với khối lượng, thể tích giặt, giúp tiết kiệm điện và nước đến 45%.

Thiết bị gia dụng thông minh nâng tầm cuộc sống - Ảnh 3.

Nếu bạn là người đãng trí, cũng đừng lo lắng vì khi dùng máy giặt Whirlpool, bạn có thể thêm đồ bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng đến việc vận hành, đồng thời, công nghệ FreshCare+ hấp và đảo nhẹ áo quần liên tục sau khi giặt giúp sạch thơm lên đến 6h ngay cả khi quên lấy quần áo ra phơi. Máy giặt Whirlpool còn được tích hợp thêm chức năng giặt sát khuẩn khi hậu Covid, mọi người quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe.

Lò nướng Whirlpool có thể giúp bạn nấu 4 món cùng lúc giúp tiết kiệm đáng kể thời gian. Thiết bị còn tích hợp sẵn 33 công thức được cài đặt tự động khiến việc nấu nướng trở nên dễ dàng. Nếu đơn giản hơn, 1 chiếc lò vi sóng của Whirlpool không chỉ có tác dụng làm nóng nhanh tức thì các món ăn mà còn cài đặt sẵn công thức nấu ăn và tích hợp cả chức năng nướng, rã đông…

Với tủ lạnh, dòng sản phẩm phổ biến của mọi gia đình được Whirlpool tích hợp công nghệ cảm biến thông minh 6th SENSE độc quyền giúp thiết bị dễ dàng chuyển đổi từ mát sang đông với 12 chế độ linh hoạt từ 10°C đến -22°C, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu lưu trữ thực phẩm. Bạn có thể đi chợ mua thực phẩm cho cả 1 tuần hoặc hơn và tủ lạnh Whirlpool sẽ giúp giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon vượt trội.

Tích hợp những công nghệ hiện đại để thiết bị trở nên đa năng hơn, có khả năng xử lý việc nhà một cách tối ưu, vừa dễ sử dụng, giúp cho người dùng có thêm nhiều thời gian chất lượng dành cho gia đình là mục tiêu Whirlpool hướng đến.

Sản phẩm của Whirlpool đang có mặt tại hơn 170 quốc gia trong đó có Việt Nam. Mới đây, sự xuất hiện chính thức của Whirlpool qua sự hợp tác với Nhà phân phối Digiworld sẽ giúp người tiêu dùng Việt dễ dàng lựa chọn những thiết bị gia dụng cao cấp hàng đầu của Mỹ.

https://kenh14.vn/thiet-bi-gia-dung-thong-minh-nang-tam-cuoc-song-202207132303053.chn