"Thiên thần gợi cảm" tự tử sau ồn ào giành vai đồng nghiệp, "dao kéo" biến dạng nhan sắc đến hỏng cả sự nghiệp

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 00:03 04/02/2024

Gặp phải nhiều biến cố, "thiên thần gợi cảm" này tụt dốc về sự nghiệp lẫn danh tiếng.

Sinh năm 1988, Lưu Vũ Hân ban đầu nổi tiếng với vai trò người mẫu ảnh. Sở hữu gương mặt xinh đẹp và sắc sảo, Lưu Vũ Hân còn gây chú ý nhờ thân hình nóng bỏng, 3 vòng hoàn hảo. Đó là lý do mà cô được truyền thông ca tụng bằng những danh xưng như "thiên thần gợi cảm", "mỹ nhân siêu vòng 1"...

Thiên thần gợi cảm tự tử sau ồn ào giành vai đồng nghiệp, dao kéo biến dạng nhan sắc đến hỏng cả sự nghiệp - Ảnh 1.

Tuy vậy Lưu Vũ Hân vốn dĩ nghiêm túc với đam mê diễn xuất. Cô từng theo học và tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương, sau đó tham gia nhiều dự án phim đình đám và được nhiều người biết đến. Hai vai diễn được công chúng yêu thích của Lưu Vũ Hân có thể kể đến công chúa Nhu Nhiên của Hoa Mộc Lan và La Minh Ngọc của Bộ Bộ Kinh Tâm.

Thiên thần gợi cảm tự tử sau ồn ào giành vai đồng nghiệp, dao kéo biến dạng nhan sắc đến hỏng cả sự nghiệp - Ảnh 2.

Thế nhưng đến năm 2017, Lưu Vũ Hân lại gặp hàng loạt biến cố, khiến sự nghiệp và cuộc đời cô bị ảnh hưởng nặng nề. Nữ diễn viên ban đầu nắm trong tay bản quyền của dự án Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư, suýt nữa đã đóng vai Phượng Cửu. Cô thậm chí còn tính mời Ngô Diệc Phàm diễn chung với mình. Tuy nhiên, sự việc này khiến Lưu Vũ Hân bị netizen mắng chửi hết lời. Lý do là vì trong thời gian đó, Địch Lệ Nhiệt Ba ghi điểm với hình tượng Phượng Cửu trong Thập Lý Đào Hoa, và khán giả đòi Lưu Vũ Hân trả vai cho đồng nghiệp.

Thiên thần gợi cảm tự tử sau ồn ào giành vai đồng nghiệp, dao kéo biến dạng nhan sắc đến hỏng cả sự nghiệp - Ảnh 3.

Lưu Vũ Hân không khỏi uất ức khi bị mắng chửi, lên tiếng "Những năm qua tôi đã quá quen với việc bị công kích của netizen. Mua được bản quyền của Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư là chuyện của rất nhiều năm về trước rồi, các người không định cho tôi con đường sống đúng không?". Sau đó vì lâm vào trầm cảm, Lưu Vũ Hân uống thuốc tự tử nhưng may mắn là đã được cứu sống.

Thiên thần gợi cảm tự tử sau ồn ào giành vai đồng nghiệp, dao kéo biến dạng nhan sắc đến hỏng cả sự nghiệp - Ảnh 4.

Lưu Vũ Hân tự tử

Trang QQ khẳng định chính sự công kích của cư dân mạng về chuyện phim Chẩm Thượng Thư đã đẩy Lưu Vũ Hân vào cảnh sinh tử. Ngoài ra thời điểm đó, cô còn gặp nhiều "kiếp nạn" khi bị nữ diễn viên Trương Mông giật chồng. Tuy vậy, chuyện này vốn đã được giải quyết ổn thỏa trước khi Lưu Vũ Hân tự tử.

Thiên thần gợi cảm tự tử sau ồn ào giành vai đồng nghiệp, dao kéo biến dạng nhan sắc đến hỏng cả sự nghiệp - Ảnh 5.
Thiên thần gợi cảm tự tử sau ồn ào giành vai đồng nghiệp, dao kéo biến dạng nhan sắc đến hỏng cả sự nghiệp - Ảnh 6.

Gương mặt biến dạng vì "dao kéo" của Lưu Vũ Hân

Sau khi được cứu sống, Lưu Vũ Hân cũng chọn cuộc sống trầm lặng, lánh xa ánh đèn showbiz. Cô bỏ đi hình ảnh gợi cảm quen thuộc, thậm chí lâm vào con đường nghiện thẩm mỹ. Nhan sắc của Lưu Vũ Hân biến dạng gây sốc, bị cư dân mạng bàn tán không ngừng. Vì nhan sắc xuống cấp, cuộc sống quá nhiều biến cố, Lưu Vũ Hân giờ đây tập trung lo cho con, sống bình yên chứ không chạy đua theo hào quang diễn viên nữa.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày