Thiên thần đáng yêu của Wanna One từ chối làm aegyo vì muốn được... ngầu

OngKang, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 14/05/2018

Tuy nhiên trước lời đề nghị của 2 MC, Ji Hoon của Wanna One vẫn quyết định thực hiện lại màn aegyo "huyền thoại" trong "Produce 101".

Trong tập đầu tiên của show thực tế mới "Idol Room" với sự tham gia của Wanna One, Park Ji Hoon được đề nghị làm lại những màn aegyo từng gây dấu ấn trong "Produce 101" nhưng anh chàng có vẻ lưỡng lự và không muốn làm: "Em đã hoàn thành xong lớp học "chố chang" và "nháy mắt" rồi ạ!".

2 Host Jung Hyung Don và Defconn tỏ vẻ hơi thất vọng, Jung Hyung Don chia sẻ rằng cặp sinh đôi nhà anh là fan của những màn aegyo do Ji Hoon tạo nên. 

Ji Hoon nổi tiếng với hình tượng đáng yêu

Bạn cùng phòng của Ji Hoon, Park Woo Jin chia sẻ: "Cậu ấy nói muốn làm một cái gì đó ngầu hơn cơ" và Ji Hoon thêm vào: "Em đã cho mọi người thấy khía cạnh đáng yêu nhiều rồi, giờ em muốn mọi người thấy em ngầu cơ" nhưng anh chàng vẫn chịu làm aegyo thêm một lần nữa trong chương trình.

Thiên thần đáng yêu của Wanna One từ chối làm aegyo vì muốn được... ngầu - Ảnh 8.

Anh chàng muốn cho mọi người thấy khía cạnh ngầu của mình

Như thế này chăng?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 ái nữ nhà nghệ sĩ Chiều Xuân: Quyến rũ xinh đẹp, thần thái không thua kém mỹ nhân Hong Kong thập niên 90

    Hồng Mi đã là mẹ 2 con, còn Hồng Khanh vừa tròn 16 tuổi, nhưng cả 2 cô con gái nhà nghệ sĩ Chiều Xuân đều sở hữu dung nhan nghiêng nước nghiêng thành.
  • Đọc thêm