Thiên thần đáng yêu của Wanna One từ chối làm aegyo vì muốn được... ngầu

OngKang, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 14/05/2018

Tuy nhiên trước lời đề nghị của 2 MC, Ji Hoon của Wanna One vẫn quyết định thực hiện lại màn aegyo "huyền thoại" trong "Produce 101".

Trong tập đầu tiên của show thực tế mới "Idol Room" với sự tham gia của Wanna One, Park Ji Hoon được đề nghị làm lại những màn aegyo từng gây dấu ấn trong "Produce 101" nhưng anh chàng có vẻ lưỡng lự và không muốn làm: "Em đã hoàn thành xong lớp học "chố chang" và "nháy mắt" rồi ạ!".

2 Host Jung Hyung Don và Defconn tỏ vẻ hơi thất vọng, Jung Hyung Don chia sẻ rằng cặp sinh đôi nhà anh là fan của những màn aegyo do Ji Hoon tạo nên. 

Ji Hoon nổi tiếng với hình tượng đáng yêu

Bạn cùng phòng của Ji Hoon, Park Woo Jin chia sẻ: "Cậu ấy nói muốn làm một cái gì đó ngầu hơn cơ" và Ji Hoon thêm vào: "Em đã cho mọi người thấy khía cạnh đáng yêu nhiều rồi, giờ em muốn mọi người thấy em ngầu cơ" nhưng anh chàng vẫn chịu làm aegyo thêm một lần nữa trong chương trình.

Thiên thần đáng yêu của Wanna One từ chối làm aegyo vì muốn được... ngầu - Ảnh 8.

Anh chàng muốn cho mọi người thấy khía cạnh ngầu của mình

Như thế này chăng?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm