Thiên thần chiến binh "Alita" được tán dương là "chân thực và xúc động hiếm thấy, thách thức kĩ xảo 3D"

Lộc, Theo Helino 15:56 12/01/2019

Các khán giả may mắn được xem trước một vài thước phim của "Alita - Thiên Thần Chiến Binh" có nhiều lời bình rất tích cực về độ chân thực và cảm xúc của phim.

Còn tận hơn một tháng nữa thì siêu phẩm điện ảnh Alita: Battle Angel (tạm dịch: Alita – Thiên Thần Chiến Binh) mới chính thức ra rạp. Tuy nhiên, những bình luận của một số người hâm mộ được xem phim trước đã cho thấy bộ phim rất đáng mong đợi và sẽ không làm bạn thất vọng dưới bàn tay của đạo diễn Robert Rodriguez.

Thiên thần chiến binh Alita được tán dương là chân thực và xúc động hiếm thấy, thách thức kĩ xảo 3D - Ảnh 1.

Sau nhiều lần dời lại ngày công chiếu thì những dự đoán về sức công phá của bộ phim cũng chìm vào trạng thái im lặng. Tuy nhiên, sau khi một số khán giả được tiết lộ các trích đoạn đinh trong phim, thì phần lớn người xem đã cho thấy rằng đây sẽ là siêu phẩm không thể bỏ qua trong năm 2019. Ngoài ra còn có những bình luận tích cực về tính tương tác nhập vai và tạo được cảm xúc cho người xem dù đây là nhân vật 3D.

Thiên thần chiến binh Alita được tán dương là chân thực và xúc động hiếm thấy, thách thức kĩ xảo 3D - Ảnh 2.

"Alita thực sự xem rất đã và kỹ xảo 3D cũng rất tuyệt vời".

Thiên thần chiến binh Alita được tán dương là chân thực và xúc động hiếm thấy, thách thức kĩ xảo 3D - Ảnh 3.

"Vừa xem xong Alita, thực sự quá choáng ngợp. Tôi hy vọng mọi người đều sẽ được xem sớm. Chúng ta cần thêm những phim chuyển thể từ hoạt hình thế này".

Thiên thần chiến binh Alita được tán dương là chân thực và xúc động hiếm thấy, thách thức kĩ xảo 3D - Ảnh 4.

"Quá nhiều điều kinh ngạc ở Alita với mấy cảnh u ám và hành động táo bạo cực đã, cũng như dàn nhân vật đầy tự nhiên vượt ngoài khuôn khổ kĩ xảo"

Như vậy, sẽ chẳng có gì là bất ngờ nếu bộ phim đạt được thành công như mong đợi vì người ta tin vào sự tham gia sản xuất của James Cameron. Hơn thế nữa, nếu bộ phim gây được tiếng vang và có màn trình diễn tuyệt vời vào tháng tới thì chắc chắn những phần tiếp theo sẽ tiếp tục được sản xuất.

Alita: Battle Angel là câu chuyện được dựa trên bộ truyện manga Nhật bản của Yukito Kishiro. Sau khi được đạo diễn Guillermo del Toro mời gọi, James Cameron đã không ngần ngại dành nhiều năm nghiên cứu và phát triển câu chuyện này dưới góc nhìn điện ảnh. Tuy nhiên, do phải tập trung hết công suất vào những phần tiếp theo của siêu phẩm 3D Avatar nên ông đã lui về hậu trường làm nhà sản xuất và nhường lại vị trí đạo diễn cho Robert Rodriguez.

Câu chuyện trong Alita: Battle Angel kể về một cyborg (nhân vật nửa người nửa máy) tên Alita (do Rosa Salazar thủ vai), người đang được một bác sĩ tốt bụng (do Christoph Waltz thủ vai) cứu giúp, chăm sóc và giúp cô lấy lại được trí nhớ về quá khứ không mấy ấm êm của mình.

Đoạn trailer 3 của phim "Alita: Battle Angel"

Alita: Battle Angel (Alita – Thiên thần chiến binh) dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 14/2/2019.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày