Thiên thần chị cả Adriana Lima chính thức chia tay Victoria's Secret Fashion Show, xúc động bật khóc ngay trên sân khấu cuối cùng

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 06:33 09/11/2018

Sau 18 show diễn, cuối cùng Adriana Lima đã chính thức nói lời chia tay với Victoria's Secret Fashion Show và cô đã không kìm được xúc động, bật khóc ngay trên sân khấu.

Như vậy là Victoria's Secret Fashion Show 2018 đã chính thức diễn ra hoành tráng với sự góp mặt của dàn chân dài nóng bỏng hứa hẹn là show diễn tham vọng nhất của Victoria's Secret từ trước tới nay.

Tuy nhiên bên cạnh những siêu mẫu đình đám thế hệ mới, thì show diễn lần này cũng là show diễn cuối cùng của thiên thần chị cả Adriana Lima. Không kìm được cảm xúc, từ màn trình diễn đầu tiên, cô đã xúc động bật khóc ngay trên sân khấu.

Thiên thần chị cả Adriana Lima chính thức chia tay Victorias Secret Fashion Show, xúc động bật khóc ngay trên sân khấu cuối cùng - Ảnh 1.
Thiên thần chị cả Adriana Lima chính thức chia tay Victorias Secret Fashion Show, xúc động bật khóc ngay trên sân khấu cuối cùng - Ảnh 2.

Khoảnh khắc xúc động nghẹn ngào của siêu mẫu Brazil, đã 18 lần trình diễn tại Victoria's Secret Fashion Show nhưng cô không thể kìm nén được cảm xúc tại show diễn cuối cùng.

Adriana Lima xúc động bật khóc tại VSFS 2018

Adriana Lima tại VSFS 2018

Thiên thần chị cả Adriana Lima chính thức chia tay Victorias Secret Fashion Show, xúc động bật khóc ngay trên sân khấu cuối cùng - Ảnh 5.

Ngay khi bước ra sân khấu, Adriana Lima đã vô cùng xúc động.

Thiên thần chị cả Adriana Lima chính thức chia tay Victorias Secret Fashion Show, xúc động bật khóc ngay trên sân khấu cuối cùng - Ảnh 6.

Khoảnh khắc rơm rớm nước mắt kìm nén cảm xúc của thiên thần chị cả đã khiến đông đảo khán giả nghẹn ngào, liên tục hò reo cổ vũ tinh thần cho cô.

Thiên thần chị cả Adriana Lima chính thức chia tay Victorias Secret Fashion Show, xúc động bật khóc ngay trên sân khấu cuối cùng - Ảnh 7.

Sau đó, cô nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và thực hiện nốt phần trình diễn.

Thiên thần chị cả Adriana Lima chính thức chia tay Victorias Secret Fashion Show, xúc động bật khóc ngay trên sân khấu cuối cùng - Ảnh 8.

Được biết Adriana Lima trình diễn tại show diễn của Victoria's Secret từ năm 1999 và đến nay đã được 18 show. Từ show diễn năm ngoái tại Thượng Hải đã có nhiều tin đồn râm ran về việc cô sẽ chia tay show diễn đình đám của hãng nội y danh tiếng, thế nhưng phải đến bây giờ, Adriana Lima mới chính thức tạm biệt Victoria's Secret.

Thiên thần chị cả Adriana Lima chính thức chia tay Victorias Secret Fashion Show, xúc động bật khóc ngay trên sân khấu cuối cùng - Ảnh 9.

Ngay khi bước ra sân khấu, có thể thấy Adriana Lima đã khá xúc động, ánh mắt rưng rưng nhưng cô vẫn luôn nở nụ cười rạng rỡ.

Thiên thần chị cả Adriana Lima chính thức chia tay Victorias Secret Fashion Show, xúc động bật khóc ngay trên sân khấu cuối cùng - Ảnh 10.

Đến khi đứng trước đông đảo khán giả thì cô đã không thể kìm nén cảm xúc. Dù tuyên bố đây là show diễn cuối cùng tại Victoria's Secret nhưng hình ảnh tỏa sáng như 1 thiên thần đúng nghĩa của Adriana Lima sẽ còn đọng mãi trong lòng người hâm mộ.

Thiên thần chị cả Adriana Lima chính thức chia tay Victorias Secret Fashion Show, xúc động bật khóc ngay trên sân khấu cuối cùng - Ảnh 11.

Nàng siêu mẫu vẫn ráng cười tươi tắn, tiếp tục hoàn thành phần trình diễn trong lời động viên, cổ vũ của đông đảo khán giả bên dưới.

Thiên thần chị cả Adriana Lima chính thức chia tay Victorias Secret Fashion Show, xúc động bật khóc ngay trên sân khấu cuối cùng - Ảnh 12.

Những hình ảnh của Adriana Lima trong show diễn cuối cùng tại Victoria’s Secret Fashion Show 2018 đang được cư dân mạng thi nhau chia sẻ.

Adriana Lima cũng là người mở màn cho BST Flights of Fantasy. Cô luôn cô gắng nở nụ cười rạng rỡ tỏa sáng trong suốt màn trình diễn.

Thiên thần chị cả Adriana Lima chính thức chia tay Victorias Secret Fashion Show, xúc động bật khóc ngay trên sân khấu cuối cùng - Ảnh 14.

Siêu mẫu Brazil còn diện 1 thiết kế thuộc BST Celestial Angels với chi tiết mặt trăng ánh bạc ấn tượng.

Với nhan sắc rạng rỡ, thần thái sexy và thân hình chuẩn chỉnh, lời giã từ của Adriana Lima đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ và tiếc nuối.

Ngay sát giờ G của VSFS 2018, Adriana Lima mới chia sẻ về việc giải nghệ thông qua bài đăng trên Instagram cùng với clip ghi lại những chặng đường đáng nhớ tại VSFS. Cô viết: "Gửi Victoria. Cám ơn vì đã cho tôi thấy thế giới, chia sẻ những bí mật, và quan trọng hơn không chỉ là cho tôi đôi cánh mà còn dạy tôi biết bay. Và gửi tình yêu với tất cả các fan hâm mộ. Yêu các bạn, Adriana".

Adriana Lima chia tay VSFS

Nói về show diễn cuối cùng này, Adriana Lima chia sẻ với tờ People: "Tôi nghĩ đây sẽ là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mình. Đây là show diễn lần thứ 18 của tôi và tôi vẫn vô cùng hồi hộp như lần đầu tiên vậy". Chia sẻ về những dự định trong tương lai, cô nói: "Tôi mong muốn được hỗ trợ và kết nối những dự án hỗ trỡ phụ nữ trên khắp thế giới".

Trước khi show diễn bắt đầu, Adriana vui vẻ và nhí nhố trong loạt ảnh hậu trường.

Thiên thần chị cả Adriana Lima chính thức chia tay Victorias Secret Fashion Show, xúc động bật khóc ngay trên sân khấu cuối cùng - Ảnh 18.
Thiên thần chị cả Adriana Lima chính thức chia tay Victorias Secret Fashion Show, xúc động bật khóc ngay trên sân khấu cuối cùng - Ảnh 19.

Dù đây đã là show diễn thứ 18 trong sự nghiệp Victoria's Secret Fashion Show nhưng Adriana Lima chia sẻ cô vẫn hồi hộp y như lần đầu tiên.

Thiên thần chị cả Adriana Lima chính thức chia tay Victorias Secret Fashion Show, xúc động bật khóc ngay trên sân khấu cuối cùng - Ảnh 20.
Thiên thần chị cả Adriana Lima chính thức chia tay Victorias Secret Fashion Show, xúc động bật khóc ngay trên sân khấu cuối cùng - Ảnh 21.

Adriana Lima vui vẻ chụp ảnh cùng ca sĩ khách mời Rita Ota trước show diễn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày