Thiện Nhân mất chức giám đốc sau 5 tháng công khai yêu đồng giới

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 10:57 24/12/2022

Thông báo mới nhất trên trang cá nhân của Thiện Nhân khiến cư dân mạng bất ngờ.

Hồi tháng 7/2022, Thiện Nhân - Quán quân The Voice Kids 2014 bất ngờ công khai yêu đồng giới khiến người hâm mộ xôn xao. Thậm chí, cô còn thông báo đã lên chức giám đốc trong công ty du lịch của người yêu. Hơn nữa, ồn ào giữa Thiện Nhân và gia đình về chuyện tình cảm càng khiến sao nhí một thời trở thành chủ đề hot trên MXH. Học trò Cẩm Ly cũng đổi tên trang cá nhân theo họ "nửa kia" thành Trác Thiên An.

Thiện Nhân mất chức giám đốc sau 5 tháng công khai yêu đồng giới - Ảnh 1.

Thiện Nhân và người yêu (Ảnh: FBNV)

Thiện Nhân mất chức giám đốc sau 5 tháng công khai yêu đồng giới - Ảnh 2.

Sau khi công khai chuyện tình cảm, Thiện Nhân còn thông báo giữ chức Giám đốc trong công ty người yêu. Nữ ca sĩ từng tuyên bố chắc nịch: "Đây là công ty của Thiện Nhân đã có giấy ủy quyền, cấp phép, giấy phép kinh doanh" (Ảnh: FBNV)

Sau 5 tháng công khai chuyện tình cảm, mới đây, Thiện Nhân bất ngờ thông báo cả cô và người tình không còn giữ chức vụ Giám đốc và Tổng giám đốc như trước đây. Trang cá nhân của cô cũng đổi về tên "Nguyễn Thiện Nhân" chứ không còn là "Trác Thiên An". Trước đó, Quán quân The Voice Kids 2014 cũng đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Người ta cố vùi dập bạn, nhưng đừng quên bạn là hạt giống".

Thiện Nhân mất chức giám đốc sau 5 tháng công khai yêu đồng giới - Ảnh 3.

Thông báo của Thiện Nhân trên trang cá nhân kèm chú thích: "Thương chồng" (Ảnh: FBNV)

Dù nhiều biến cố xảy ra, Thiện Nhân vẫn vui vẻ cập nhật những hình ảnh bên cạnh người yêu, chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trong cuộc sống hằng ngày. Có thể thấy, nữ ca sĩ và "nửa kia" đang trải qua nhiều sóng gió nhưng vẫn luôn đồng hành, bảo vệ nhau.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày