Thiên Linh Cái: Chuyện Chưa Kể tung trailer siêu đẫm máu, loạt bí ẩn bản chiếu rạp lần lượt được gỡ bỏ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 14/05/2020

Sau màn “thả thính” cách đây gần nửa năm, cuối cùng Thiên Linh Cái: Chuyện Chưa Kể cũng chính thức ấn định ngày phát hành.

Thiên Linh Cái vốn là một dự án phim kinh dị Việt được mong chờ nhất trong năm 2019. Tuy nhiên, khán giả đã không cảm thấy thỏa mãn với bản phim ra rạp mang tên Thất Sơn Tâm Linh. Vì thế, các mọt phim đã liên tục kêu gào, đòi bản full không cắt để được tận hưởng những thước phim rùng rợn, đắt giá. 

Thiên Linh Cái: Chuyện Chưa Kể tung trailer siêu đẫm máu, loạt bí ẩn bản chiếu rạp lần lượt được gỡ bỏ - Ảnh 1.

Quang Tuấn trong Thiên Linh Cái

Thấu hiểu tâm tư của khán giả, cuối năm ngoái ekip đã úp mở về phiên bản đầy đủ của bộ phim mang tên Thiên Linh Cái: Chuyện Chưa Kể. Đây cũng là dự án đầu tiên, mở màn cho chuỗi series Phim Bộ Độc Quyền mà Galaxy Play hứa hẹn gửi đến khán giả Việt Nam khi thay đổi tên thương hiệu. Thế nhưng bẵng đi tới gần nửa năm, phiên bản này mới thực sự ấn định ngày phát hành. Được biết Thiên Linh Cái: Chuyện Chưa Kể bao gồm 5 tập (30 phút/tập), ra mắt từ ngày 15/5 trên ứng dụng xem phim theo yêu cầu, có bản quyền Galaxy Play.

Thiên Linh Cái: Chuyện Chưa Kể tung trailer siêu đẫm máu, loạt bí ẩn bản chiếu rạp lần lượt được gỡ bỏ - Ảnh 2.

Poster chính thức của Thiên Linh Cái: Chuyện Chưa Kể

Những cảnh phim bị cắt khỏi bản Thất Sơn Tâm Linh sẽ lần lượt ra mắt

Bí ẩn trong chiếc nồi năm nào cũng được bật mí

Ám ảnh, đẫm máu...

Và bạo lực hơn rất nhiều

Tuyến nhân vật Lưu Huỳnh hồi nhỏ cũng được khai thác sâu hơn

Đại diện đơn vị sản xuất và phát hành, ông Phan Đỗ Trí Dũng chia sẻ: "Chúng tôi biết khán giả đang mong chờ điều gì với Thiên Linh Cái. Chính vì vậy, thay vì là một bản điện ảnh, chúng tôi đã chuyển thể thành một bộ phim nhiều tập để có thêm thời gian, kể chi tiết cho khán giả về thủ đoạn của tên giết người hàng loạt, về tình tiết của câu chuyện kinh dị có thật này. Một chuyện phim logic và theo đúng mô tuýp kinh dị, trừng phạt tội ác đang chờ người hâm mộ". Với lời hứa hẹn này, khán giả có thể tin tưởng vào một phiên bản đầy đủ những thủ đoạn và cách thức ra tay tàn độc của kẻ mạo danh thầy lang để thoả mãn ảo tưởng điên rồ. Như vậy, lần đầu tiên tại Việt Nam, một series về kẻ giết người hàng loạt chính thức ra mắt công chúng.

Trailer Thiên Linh Cái: Chuyện Chưa Kể.

Thiên Linh Cái: Chuyện Chưa Kể bao gồm 5 tập (30 phút/tập), ra mắt trên ứng dụng xem phim theo yêu cầu, có bản quyền Galaxy Play, bắt đầu từ ngày 15/5. Tất cả các thuê bao gói tháng Galaxy Play Mobile (giá khởi điểm từ 10.000đ/tháng) hoặc Galaxy Play Cao Cấp (50.000đ/tháng) đều có thể thưởng thức trọn vẹn bộ phim này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm