Thiên Ân vắng mặt trong buổi đón ông Nawat sang Việt Nam, bà Phạm Kim Dung nhắn fan: "Đánh người chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại"

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 20:57 22/03/2023

Ban tổ chức Miss Grand International 2023 xác nhận ông Nawat và dàn Hoa hậu sẽ sang Việt Nam khảo sát trong ít ngày tới. Thiên Ân cũng có phản hồi về việc không thể tham dự sự kiện này.

Ngày 22/3, trang chủ chính thức của Miss Grand Vietnam đăng tải thông báo ông Nawat - chủ tịch Miss Grand International cùng các người đẹp của Miss Grand Thái Lan sẽ có chuyến công tác tại Việt Nam từ ngày 23-25/3. Ban tổ chức của Miss Grand International 2023 xác nhận với báo chí mục đích chuyến đi này là để ông Nawat khảo sát cũng như làm việc tại Việt Nam cho cuộc thi diễn ra sắp tới.

Đây là lần đầu tiên ông Nawat quay lại Việt Nam sau khi tham dự đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022. Tại Miss Grand 2022, ông Nawat gây tranh cãi vì có những phát ngôn được cho là miệt thị vóc dáng của Hoa hậu Thiên Ân. Chính vì lý do này, sự trở lại của ông Nawat cùng dàn thí sinh Miss Grand Thái Lan đã khiến một bộ phận dân mạng bức xúc, thậm chí còn tuyên bố sẽ không ủng hộ nếu cuộc thi Miss Grand International diễn ra ở Việt Nam.

Thiên Ân vắng mặt trong buổi đón ông Nawat sang Việt Nam, bà Phạm Kim Dung nhắn fan: Đánh người chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại - Ảnh 2.

Miss Grand Vietnam đăng thông báo chủ tịch Nawat và dàn người đẹp Thái Lan sẽ đến Việt Nam vào ngày 23/3 tới để khảo sát về việc tổ chức cuộc thi Miss Grand International 2023

Ngoài ra, ban tổ chức còn xác nhận 4 nàng hậu của Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 là Á hậu Quỳnh Châu, Á hậu Tuyết Như, Á hậu Mai Ngô, Á hậu Minh Thư sẽ xuất hiện trong buổi đón đoàn Miss Grand. Nhiều người hâm mộ cũng thắc mắc về việc vắng mặt của Thiên Ân. Ngay lặp tức, nàng hậu lên tiếng cho biết bản thân có chuyến công tác ở xa nên không thể tham dự.

Thiên Ân vắng mặt trong buổi đón ông Nawat sang Việt Nam, bà Phạm Kim Dung nhắn fan: Đánh người chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại - Ảnh 3.

4 nàng Á hậu của Hoa hậu Hoà bình Việt Nam sẽ đón tiếp đoàn Miss Grand

Thiên Ân vắng mặt trong buổi đón ông Nawat sang Việt Nam, bà Phạm Kim Dung nhắn fan: Đánh người chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại - Ảnh 4.

Thiên Ân lên tiếng về việc vắng mặt trong buổi gặp gỡ với ông Nawat

Trước những ý kiến trái chiều, bà Phạm Kim Dung - chủ tịch Miss Grand Vietnam đã chính thức có phản hồi trước công chúng. "Bà trùm Hoa hậu" chia sẻ: "Các em, các bạn thân mến! Tôi mong chúng ta hãy thể hiện tinh thần hiếu khách, bỏ qua chuyện cũ và luôn thân thiện, tinh thần thân ái của người Việt Nam khi khách đến nhà. Đoàn Miss Grand Thái Lan sang Việt Nam cũng góp phần quảng bá du lịch, văn hoá, con người Việt Nam, chúng ta hãy nên chào đón bằng tinh thần thân ái nhất. Mãi yêu.

Có rất nhiều sự lựa chọn nơi để cho các cô gái Miss Grand Thái Lan đến nhưng Mr. Nawat đã chọn Việt Nam. Tôi nghĩ rằng điều này thể hiện một tinh thần cầu thị, hòa bình. Việt Nam chúng ta có câu 'đánh người chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại', mong các bạn sẻ chia thông điệp cao đẹp này của người Việt Nam chúng ta. Mong rằng chúng ta luôn thể hiện tinh thần văn minh, mến khách. Hãy nghĩ rằng trên đường đời của chính mỗi người chúng ta thì chúng ta cũng cần được đối xử thân ái như vậy".

Thiên Ân vắng mặt trong buổi đón ông Nawat sang Việt Nam, bà Phạm Kim Dung nhắn fan: Đánh người chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại - Ảnh 5.

Bà Phạm Kim Dung mong người hâm mộ bỏ qua chuyện cũ mà hãy văn minh, mến khách với đoàn công tác của Chủ tịch Miss Grand International

Hồi tháng 7/2022, công ty Sen Vàng và Ban tổ chức Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã công bố Việt Nam là quốc gia đăng cai cuộc thi năm 2023. Miss Grand International được thành lập từ năm 2013 với thông điệp "Stop the war and violence - Chấm dứt chiến tranh và bạo lực" và sau nhiều năm tổ chức đã trở thành một trong sáu cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh. Đấu trường sắc đẹp này cũng từng được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2017.

Đặc biệt sau chiến thắng của Nguyễn Thúc Thùy Tiên vào năm 2021, cuộc thi càng nhận được sự quan tâm của fan sắc đẹp tại Việt Nam và quốc tế nói chung. Trong họp báo gần nhất của công ty Sen Vàng, Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Miss Grand International 2021 cũng đã công bố lịch trình dự kiến của cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay với nhiều hoạt động.

Thiên Ân vắng mặt trong buổi đón ông Nawat sang Việt Nam, bà Phạm Kim Dung nhắn fan: Đánh người chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại - Ảnh 6.

Thiên Ân là đương kim Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022. Cuộc thi Miss Grand International 2023 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 10/2023 tại Việt Nam

Ảnh: Miss Grand Vietnam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày