Thiên An có con cùng Jack nhưng suốt thời gian dài không ai hay biết, hoá ra là vì điều này?

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:25 11/08/2021

Thiên An đã giữ được sắc vóc cũng như thần thái tươi tắn sau khi có em bé, ít ai thấy được sự khác lạ vì cô nàng cực kỳ chăm chỉ làm điều này.

Tối ngày 10/8, Jack đã chính thức lên tiếng xin lỗi sau những ồn ào diễn ra trong thời gian qua. Trước đó, lùm xùm tình ái của nam ca sĩ bắt nguồn từ việc 1 cô gái tên T.V vì quá bức xúc khi phát hiện bị "cắm sừng" nên đã liên hệ với Thiên An - nữ chính trong MV Sóng Gió của Jack để làm rõ. Sau đó, Thiên An cũng lên tiếng cho biết cô và Jack yêu nhau đã 2 năm (2019-2021) và được gia đình chấp nhận, tuy nhiên đã tan vỡ vào tháng 4/2021. Hai người có một con chung được đặt tên bé Sol (sinh vào tháng 4/2021).

Thiên An có con cùng Jack nhưng suốt thời gian dài không ai hay biết, hoá ra là vì điều này? - Ảnh 1.

Jack và Thiên An

Thế nhưng trước khi có lùm xùm này diễn ra, không một ai biết Thiên An đã lên chức làm mẹ (ngoại trừ gia đình và bạn bè thân thiết), nên lúc thông tin nổ ra đã khiến không ít netizen bất ngờ. Nhiều người cho rằng không hề hay biết Thiên An đang có bầu hoặc vừa sinh con vì một tình tiết vô cùng hợp lý.

Lý do đó là Thiên An cực kỳ chăm chỉ chơi TikTok. Cô nàng chỉ có vỏn vẹn 13 video trên TikTok và 10/13 video là những nội dung bắt trend hot trên TikTok cực kỳ đầu tư, từ biến hình, nhún nhảy, trend khoe góc nghiêng, trend thời trang... hay bất cứ trào lưu gì mà chỉ cần xem clip là bạn nhớ được ngay nó đã từng thịnh hành thế nào trên TikTok.

Thiên An có con cùng Jack nhưng suốt thời gian dài không ai hay biết, hoá ra là vì điều này? - Ảnh 2.

Kênh TikTok chính thức của Thiên An

Bắt trend của "vợ quốc dân" Tiểu Hý

Bắt trend "Nội trợ biến hình"

Bắt trend "Đầu to đáng yêu"

Bắt trend khoe góc nghiêng

Thiên An bắt đầu bắt trend và chăm chỉ đăng TikTok vào tháng 5/2021, thời điểm sau khi hạ sinh em bé. Có thể thấy thật may mắn khi Thiên An đã giữ được tinh thần vui vẻ, để có thể chăm sóc cho bản thân và con mình thật tốt. 

Hiện nay có khá nhiều tài khoản giả mạo cô nàng trên TikTok với những video có nội dung gây tranh cãi. Thiên An cũng cho biết cô nàng chỉ sử dụng một kênh TikTok duy nhất @thienan.tnta98, người xem cũng nên chọn lọc thông tin để tránh hiểu lầm. Sau khi Jack chính thức lên tiếng, rất nhiều người đang chờ đợi động thái tiếp theo từ cô gái này.

Nguồn clip: TikTok

Thiên An có con cùng Jack nhưng suốt thời gian dài không ai hay biết, hoá ra là vì điều này? - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm