Thích ai không thích, chú boss này lại mê mệt một con nhím để rồi nhận cái kết đớn đau

Đ.L, Theo Helino 09:36 29/10/2018

Con boss đáng thương nhất tuần: đau lắm chẳng nói nên lời!

Cuối tuần này, trạm cứu trợ động vật Lollypop Farm ở bang New York, Mỹ đã chia sẻ những hình ảnh khiến "con sen" trên toàn thế giới buồn muốn khóc!

Đó là về chú chó tên Ruckus thuộc giống St Bernard, có kích thước lớn. Điều đáng nói là dù bự con nhưng Ruckus vẫn còn trẻ và ngây thơ lắm. Hết lần này đến lần khác, nó liên tục "giỡn mặt" với những con nhím ở nhà để rồi nhận cái kết đắng.

Thích ai không thích, con boss này chỉ muốn làm quen crush Nhím rồi nhận cái kết sưng sỉa cả mặt mày - Ảnh 1.

Khuôn mặt không nói nên lời...

Ruckus bị lũ nhím tung "ám khí" là những chiếc lông cực nhọn đâm thẳng vào mặt và hàm, phải đến trạm cứu trợ Lollypop chữa trị.

Các bác sĩ thú y tại đây đã vô cùng sốc trước đòn tấn công hóc hiểm mà Ruckus phải gánh chịu (dù nó không phải là chú chó đầu tiên hay cuối cùng bị nhím tung đòn)!

Các bác sĩ đã tỉ mỉ gắp từng chiếc lông nhím ra cho Ruckus. Việc này khó hơn bạn tưởng vì lông nhím không chỉ nhọn mà còn hơi cong về 2 đầu như chiếc móc câu vậy.

Chú chó trước và sau khi được chữa trị

Sau thời gian nằm viện, hiện tại Ruckus đã bình phục trở về nhà. Chủ nuôi của chú chó này không tiết lộ danh tính mà chỉ cho biết rằng Ruckus rất hiếu động, thường tới chuồng nhím trêu đùa quậy phá.

Trong khi đó, loài nhím luôn cất giữ trên người khoảng 30.000 chiếc lông sắc bén. Trái với suy nghĩ của nhiều người, nhím không thể "bắn lông tầm xa" được. Có lẽ đơn giản là chú chó Ruckus đến quá gần rồi bị nhím quét đuôi vào mõm mà thôi. Khi đó, lông nhím rất dễ tách ra khỏi cơ thể nhưng lại ghim chặt vào da thịt đối phương - trong trường hợp này là chú chó tội nghiệp.

Anh thì đẹp trai, em thì đẹp gái, nhưng đến với nhau rất là sai!

Mà đó cũng là bản năng sinh tồn của nhím thôi mà. Có lẽ chú chó đã quá tò mò nghịch ngợm nên tụi nhím mới quyết định... tấn công trước vẫn hơn! Còn trong tự nhiên, đến cả sư tử, báo hay trăn khổng lồ nhiều lúc cũng ngán ngẩm nếu muốn "chén thịt" con mồi đầy lông nhọn này.

Thích ai không thích, con boss này chỉ muốn làm quen crush Nhím rồi nhận cái kết sưng sỉa cả mặt mày - Ảnh 4.

Sư tử, báo, trăn từng bỏ mạng vì nuốt không trôi loài nhím đầy lông nhọn

Sau khi câu chuyện "chàng cún và nhím" được chia sẻ, hầu hết cư dân mạng đều tội nghiệp, đau lòng cho chàng cún bị đâm đến ứa máu. Nhưng họ cũng khuyên rằng Ruckus đã có bài học nhớ đời rồi nhé, từ nay về sau đừng bén mảng đến gần lũ nhím nữa, tình cảm ấy trái ngang lắm thay!

(Theo Daily Mail)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà tù sang chảnh hơn resort 5 sao: Cho gia đình tù nhân vào ở cùng

    Những tháng ngày ở cùng nhau trong tù sẽ giúp cha mẹ và con cái thêm gắn kết, và để các tù nhân tự nhìn nhận lại bản thân và học kỹ năng làm cha mẹ.
  • Đọc thêm