Thi thể của người đàn ông trong xe hơi và dòng thư tuyệt mệnh dẫn cảnh sát đến bí mật giấu dưới giếng sâu

Đinh Hương, Theo Helino 13:00 28/10/2018

Cảnh sát hạt Maricopa, Arizona, hiện đang tiếp tục điều tra làm rõ về vụ giết người - tự sát vừa được phát hiện.

Hôm 21/10 vừa qua, cảnh sát hạt Maricopa, Arizona, Mỹ, nhận được một cuộc gọi thông báo của người dân sau khi họ phát hiện một người đàn ông tử vong bên trong xe hơi tại khu vực gần đường Perryville và đường cao tốc Hunt.

Sau khi đến hiện trường kiểm tra, cảnh sát xác nhận nạn nhân là William "Bill" Cahill, 45 tuổi, đã tử vong do ngộ độc khí carbon monoxide, nghi ngờ là một vụ tự sát. Lục tìm di vật người quá cố để lại, nhân viên điều tra phát hiện một tờ giấy với nội dung nhắn gửi mọi người hãy xem điện thoại của ông ta.

Thi thể của người đàn ông trong xe hơi và dòng thư tuyệt mệnh dẫn cảnh sát đến bí mật giấu dưới giếng sâu - Ảnh 1.

Bên trong điện thoại cảnh sát tìm được nhiều đoạn phim do chính William tự quay lại. Trong đó, William thừa nhận đã chính tay bắn chết bạn gái mình, "Daisy", bằng 2 phát đạn rồi giấu xác cô ở đâu đó trong sa mạc. Qua điều tra, cảnh sát đã tìm ra danh tính của "Daisy" chính là chị Carolyn Dahlgren, 37 tuổi.

Thi thể của người đàn ông trong xe hơi và dòng thư tuyệt mệnh dẫn cảnh sát đến bí mật giấu dưới giếng sâu - Ảnh 2.

Chị Carolyn đã bị bạn trai sát hại và giấu thi thể bên dưới giếng sâu 300 m.

Hôm 23/10, cuối cùng cảnh sát cũng đã khám phá ra nơi William giấu thi thể của bạn gái, đó là một chiếc giếng bằng kim loại rộng khoảng 50 cm, sâu gần 300 m, nằm tại khu vực Queen Creek. Được biết thi thể của nạn nhân Carolyn nằm ở độ sâu khoảng 100 m bên dưới giếng và đã được kéo lên thành công vào khoảng 9 giờ tối ngày 23/10.

Hiện cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ giết người - tự sát này.

(Nguồn: NYP)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm