Thí sinh Việt Nam ghi điểm tại tập 2 "I-LAND" bằng một hành động ấm áp dành cho thực tập sinh người Hàn

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 05/07/2020

Đại diện Việt Nam được cư dân mạng dành tặng cơn mưa lời khen nhờ hành động đáng quý tại tập 2 show sống còn của Bighit.

Sau tập đầu với vòng phân hạng căng thẳng, tập 2 của "I-LAND" đi sâu vào quá trình luyện tập và thực hiện bài test đầu tiên của chương trình. Ở tập trước, Hanbin – thực tập sinh đến từ Việt Nam đã không thể bước chân vào top 16 thí sinh xuất sắc nhất "I-LAND". Anh chàng cùng 7 thực tập sinh khác rơi vào top nguy hiểm và buộc phải luyện tập tại GROUND – căn phòng tập có điều kiện khắc nghiệt hơn rất nhiều dành cho các thí sinh chưa đủ điều kiện tại các vòng đánh giá.

Thí sinh Việt Nam ghi điểm tại tập 2 I-LAND bằng một hành động ấm áp dành cho thực tập sinh người Hàn - Ảnh 1.

Hanbin và đồng đội thuộc top nguy hiểm miệt mài luyện tập tại GROUND sau thất bại tại vòng đánh giá ở tập 1

Trong tập 2, các thực tập sinh phải đối mặt với bài kiểm tra đầu tiên, đòi hỏi kĩ năng thanh nhạc và vũ đạo thể hiện qua ca khúc chủ đề "Into the I-LAND". Đối với top nguy hiểm đang miệt mài nơi phòng tập khắc nghiệt, đây chính là cơ hội để họ nắm bắt và lội ngược dòng mạnh mẽ. Chính vì vậy, bài kiểm tra đầu tiên vô hình chung đã mang đến áp lực không nhỏ lên các thí sinh nhóm GROUND. Một trong những cái tên không thể vượt qua thử thách đó chính là thực tập sinh Jung Jaebum.

Thí sinh Việt Nam ghi điểm tại tập 2 I-LAND bằng một hành động ấm áp dành cho thực tập sinh người Hàn - Ảnh 2.

Jung Jaebum không thể hoàn thành tốt bài test thanh nhạc vì quên lời

Giữa lúc Jaebum đang buồn bã và không thể ngăn những giọt nước mắt, Hanbin chính là người đầu tiên hỏi thăm và an ủi người bạn cùng nhóm. Là một thực tập sinh ngoại quốc nhưng Hanbin không hề tỏ ra xa cách với các thí sinh Hàn, trái lại, anh chàng dành nhiều lời động viên và sự quan tâm tới đồng đội để cùng nhau tiến bộ.

Hanbin nhận ra Jaebum đang khóc và nhanh chóng hỏi thăm

Hanbin dành nhiều lời động viên tới Jaebum: "Không sao đâu, chúng mình hiểu cậu đã cố gắng hết sức rồi. Cậu đã tập luyện chăm chỉ. Đừng khóc nữa nhé, có mình ở đây rồi"

Cái ôm ấm áp của đại diện Việt Nam dành cho đồng đội khiến các fan của "I-LAND" tan chảy

Hanbin trở thành người hướng dẫn vũ đạo cho các thí sinh còn lại thuộc nhóm GROUND

Trong 2 tập phát sóng đầu tiên của "I-LAND", Hanbin đang nỗ lực hết sức và dần nhận được sự công nhận cả về tài năng lẫn nhân cách. Hành trình của đại diện Việt Nam tại show sống còn được khán giả quan tâm hàng đầu tại Hàn Quốc sẽ có những bước ngoặt ra sao? Đón xem tập tiếp theo của "I-LAND", lên sóng vào thứ 6 tuần sau (10/7) trên kênh Youtube Mnet K-POP.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hari Won kể nỗi đau chưa có con: Mổ tử cung 2 lần, mang bầu sẽ khó giữ được. Trấn Thành: "Chắc gì tôi không bệnh trước cô ấy?"

    Hari Won nghẹn ngào kể chuyện tử cung của cô bị ngắn nên khó có thể mang bầu với Trấn Thành.
  • Đọc thêm