Thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn" bẽ bàng rút lui sau khi bị tố là tiểu tam trơ trẽn giật chồng, chiêu trò phá hoại gia đình

Nhã An, Theo Tổ quốc 07:22 26/03/2020

Thân Băng - thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn" đã có quyết định đột ngột về việc rời khỏi chương trình sau phốt làm tiểu tam.

Show truyền hình "Thanh Xuân Có Bạn" đang trở thành tâm điểm khi thí sinh Thân Băng bị một người phụ nữ lên tiếng tố cáo là tiểu tam giật chồng, trơ trẽn gửi tin nhắn xúc phạm, lăng mạ và khiêu khích người này bỏ chồng. Tối ngày hôm qua, đại diện của Thân Băng đã lên tiếng xin rút lui khỏi chương trình "Thanh Xuân Có Bạn", đồng thời đưa ra những thông tin liên quan đến vụ việc. Bài đăng này trở thành chủ đề tranh cãi trên MXH.

Thí sinh Thanh Xuân Có Bạn bẽ bàng rút lui sau khi bị tố là tiểu tam trơ trẽn giật chồng, chiêu trò phá hoại gia đình - Ảnh 2.

Cụ thể, trong khi dân tình đang bán tín bán nghi với bài viết của người phụ nữ kia thì tối ngày hôm qua, "nam chính" trong câu chuyện 3 người đã chia sẻ 1 bài viết dài, ngậm ngùi xác nhận anh là người qua lại với Thân Băng - thí sinh 21 tuổi và là trưởng nhóm "Băng Thanh Ngọc Khiết". Theo đó, cặp đôi lén lút qua lại với nhau từ đầu tháng 9 năm 2019. Gã đàn ông bội bạc che giấu tình trạng hôn nhân với nữ idol, đồng thời thể hiện lời xin lỗi với Thân Băng.

Sau đó, trong quá trình lén lút này, y bị vợ phát hiện tuy nhiên vẫn qua lại với Thân Băng. Nữ idol 21 tuổi thường xuyên lấy điện thoại của nhân tình để nhắn tin khiêu khích "bà cả", khiến cho mối quan hệ gia đình càng trở nên căng thẳng. Cuối bài viết này, y thừa nhận vợ chồng đã ly hôn, đồng thời gửi lời xin lỗi tới vợ cũ.

Thí sinh Thanh Xuân Có Bạn bẽ bàng rút lui sau khi bị tố là tiểu tam trơ trẽn giật chồng, chiêu trò phá hoại gia đình - Ảnh 3.

Kẻ ngoại tình lên tiếng thừa nhận có qua lại với Thân Băng

Sau khi sự việc vỡ lở, phía đại diện của Thân Băng cho biết, để tránh ảnh hưởng tới chương trình, Thân Băng sẽ rút lui khỏi show, đồng thời gửi lời xin lỗi tới công chúng.

Thí sinh Thanh Xuân Có Bạn bẽ bàng rút lui sau khi bị tố là tiểu tam trơ trẽn giật chồng, chiêu trò phá hoại gia đình - Ảnh 4.

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm