Thí sinh Sáng Tạo Doanh gục ngã trên thảm đỏ vì đau lưng nhưng phản ứng của đồng đội mới gây tranh cãi

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 28/04/2021

Lâm Mặc của Sáng Tạo Doanh đã bị tái phát bệnh đau lưng khi đang họp báo.

Lâm Mặc là 1 trong những thí sinh dành được suất debut cùng nhóm nhạc INTO1 của chương trình Sáng Tạo Doanh 2021. Trong buổi họp báo ra mắt sau cuộc thi, nam thí sinh khiến nhiều người lo lắng khi lộ dáng vẻ mệt mỏi, thậm chí ngồi xuống thảm đỏ và rất khó khăn mới có thể đứng dậy được. Nhiều ý kiến cho rằng Lâm Mặc đã bị tái phát bệnh đau lưng nên mới để xảy ra sự cố.

Thí sinh Sáng Tạo Doanh gục ngã trên thảm đỏ vì đau lưng nhưng phản ứng của đồng đội mới gây tranh cãi - Ảnh 1.

Lâm Mặc tái phát bệnh đau lưng trên thảm đỏ

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng để ý đến thái độ của những thành viên còn lại của INTO1. Một số ý kiến cho rằng họ khá thờ ơ khi thấy bạn mình bị như vậy nhưng lại không ai đỡ Lâm Mặc ngồi dậy mà chỉ quay ra hỏi han. Cũng có người chỉ ra rằng buổi họp báo khá hỗn loạn nên không thể muốn đỡ là đỡ được ngay:

- Cả đống người ở đó mà không ai đỡ thằng bé ngồi dậy được à, từ thí sinh đến nhân viên?

- Thảo nào lúc chụp ảnh cứ thấy bé này đứng khom lưng, mong bé có thời gian nghỉ ngơi, mà có vẻ hơi khó vì mấy nay thấy các bé làm việc liên tục, thôi các bé cố giữ gìn sức khoẻ.

- Quan tâm cái chính là Lâm Mặc bị thương đi. Giữa cái hiện trường hỗn loạn tưởng muốn đỡ là đỡ à? Với cả chả ai ngu gì mà trước hàng nghìn cái máy quay lại tỏ ra thờ ơ với nhau để ăn phốt. Tình cảm như nào xem Sáng Tạo Doanh còn chưa hiểu à?

Nguồn: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm