Thí sinh nhí 3 lần đổi "thầy" tại Model Kid Vietnam: Nếu giành Quán quân sẽ vinh danh Quang Đại, Tuyết Lan hay TyhD?

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 18:29 05/02/2021

Vì đồng hành cùng 3 HLV khác nhau tại Model Kid, trong trường hợp Phương Thảo giành chiến thắng, công sức sẽ thuộc về ai?

Phương Thảo là một trong những thí sinh nhí kỳ cựu nằm trong top 6 của Model Kid Vietnam. Suốt hành trình tại chương trình, đây có lẽ là thí sinh chịu số phận thăng trầm nhất khi được dìu dắt bởi 3 HLV khác nhau.

Thí sinh nhí 3 lần đổi thầy tại Model Kid Vietnam: Nếu giành Quán quân sẽ vinh danh Quang Đại, Tuyết Lan hay TyhD? - Ảnh 1.

Phương Thảo

Phương Thảo từng là thí sinh nhí của đội HLV Quang Đại trước khi anh quyết định rút khỏi chương trình ở tập 5 vì không đạt được thoả thuận với BTC.

Thí sinh nhí 3 lần đổi thầy tại Model Kid Vietnam: Nếu giành Quán quân sẽ vinh danh Quang Đại, Tuyết Lan hay TyhD? - Ảnh 2.

Phương Thảo từng là thí sinh nhí đội Quang Đại trước khi HLV này rút khỏi chương trình

Sau khi Quang Đại rời đi, các thí sinh nhí trong team nam HLV chuyển sang 3 đội còn lại. Theo đó, Phương Thảo chuyển sang team của HLV Tuyết Lan.

Thí sinh nhí 3 lần đổi thầy tại Model Kid Vietnam: Nếu giành Quán quân sẽ vinh danh Quang Đại, Tuyết Lan hay TyhD? - Ảnh 3.

Phương Thảo sau đó chuyển sang đội HLV Tuyết Lan

Trụ lại đến tập Chung kết, Phương Thảo một lần nữa phải làm quen với "cô giáo mới" Thuỳ Dương (TyhD) vì HLV Tuyết Lan hiện đang kẹt ở Singapore do tình hình dịch Covid-19.

Thí sinh nhí 3 lần đổi thầy tại Model Kid Vietnam: Nếu giành Quán quân sẽ vinh danh Quang Đại, Tuyết Lan hay TyhD? - Ảnh 4.

Trong tập Chung kết, cô bé lại thành thí sinh nhí đội HLV TyhD

Được truyền kinh nghiệm từ HLV Quang Đại trong những tập đầu tiên, được rèn giũa nhờ HLV Tuyết Lan trong các thử thách sau đó và giờ lại được HLV TyhD hướng dẫn trực tiếp trong chặng đua cuối cùng, nếu Phương Thảo giành vị trí Quán quân, công này sẽ thuộc về ai và nên gọi là chiến thắng của team nào cho đúng nhỉ?

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm