Thí sinh Next Top bối rối khi phải "bung lụa cùng Lý Quí Khánh"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 05/08/2016

"Bung lụa cùng Lý Quí Khánh" chính là tên thử thách mà chính vị giám khảo này gọi vui trong tập 4 "Vietnam's Next Top Model 2016".

Trong thử thách tại tập 4, Top 16 "Vietnam's Next Top Model 2016" đã có được trải nghiệm thú vị cùng giám khảo Lý Quí Khánh với thử thách "Tạo dáng cùng vải lụa". Tại đây, giám khảo Lý Quí Khánh đã có những màn hướng dẫn tận tình giúp cho các thí sinh tạo dáng thật tốt cho phần thi của mình. Đặc biệt, anh còn thị phạm cho các thí sinh bằng việc tự mình tạo dáng với lụa trước ống kính.

Trong thử thách ở tập 4, các thí sinh đã phải "chật vật" với thử thách Tạo dáng cùng vải lụa khi phải nằm trên một cái bục khá nhỏ và liên tục tạo dáng cùng các dải lụa chuyển động không ngừng. Trong buổi thử thách, các thí sinh liên tục nhận được nhiều nhận xét không tốt từ vị nam giám khảo của chương trình khi cứ mãi loay hoay với những dải lụa mà quên mất đi biểu cảm, cảm xúc trong từng tấm hình. Vì không hài lòng trước những phần thể hiện của thí sinh, giám khảo Lý Quí Khánh đã tự tay hướng dẫn cách thí sinh cách tạo dáng và làm việc với những dải lụa sao cho có thể tạo dáng một cách tốt nhất.

Thí sinh Next Top bối rối khi phải bung lụa cùng Lý Quí Khánh - Ảnh 2.

Thí sinh Next Top bối rối khi phải bung lụa cùng Lý Quí Khánh - Ảnh 3.

Giám khảo Lý Quí Khánh khá ung dung xử lí các tấm lụa

Thí sinh Next Top bối rối khi phải bung lụa cùng Lý Quí Khánh - Ảnh 4.

Thiếu Lan

Thí sinh Next Top bối rối khi phải bung lụa cùng Lý Quí Khánh - Ảnh 5.

Thùy Trang

Thí sinh Next Top bối rối khi phải bung lụa cùng Lý Quí Khánh - Ảnh 6.

Thí sinh Next Top bối rối khi phải bung lụa cùng Lý Quí Khánh - Ảnh 7.

Anh Thư

Thí sinh Next Top bối rối khi phải bung lụa cùng Lý Quí Khánh - Ảnh 8.

Kim Nhã

Thí sinh Next Top bối rối khi phải bung lụa cùng Lý Quí Khánh - Ảnh 9.

Tuy đây là lần đầu đảm nhận vị trí ghế nóng của chương trình "Vietnam’s Next Top Model", nhưng nhà thiết kế Lý Qúi Khánh đã thể hiện được những khả năng chuyên môn và bề dày kinh nghiệm của mình bằng những khoảnh khắc hướng dẫn và đào tạo thí sinh trong thử thách. Ngoài ra, những câu pha trò, những nhận xét hài hước của anh dành cho thí sinh cũng khiến cho không khí trở nên vô cùng gần gũi, khác biệt so với thử thách của 3 vị giám khảo còn lại.

Tập 4 chương trình "Vietnam’s Next Top Model 2016" sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 07/08/2016 trên kênh VTV3.

Với slogan "Break The Rules - Phá bỏ mọi giới hạn", chương trình năm nay có rất nhiều thay đổi đột phá trong luật chơi. Đặc biệt, 18 thí sinh chính thức bước vào nhà chung "Vietnam's Next Top Model 2016" dù bị loại vẫn có cơ hội quay trở lại đêm Chung kết.

Hãy vote hết mình cho thí sinh bạn yêu thích, đưa họ trở lại đường đua tại địa chỉ vntm.kenh14.vn ngay bây giờ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm