Thí sinh Hoa hậu Mỹ 2019 gây sốt với vẻ đẹp "Barbie sống" nhưng nhan sắc của dàn chị em ruột còn đáng chú ý hơn cả

Nhã An, Theo Helino 22:09 11/04/2019

Katerina Rozmajzl - thí sinh 21 tuổi đến từ bang Georgia (Mỹ) đang là thí sinh Hoa hậu Mỹ nhận được nhiều chú ý với vẻ đẹp đặc biệt.

Chỉ còn 1 tháng nữa, cuộc thi Hoa hậu Mỹ (Miss USA 2019) sẽ được diễn ra, trở thành chủ đề quan tâm của khán giả. Trong số những thí sinh tham dự cuộc thi năm nay, 1 người đẹp gây chú ý nhờ nhan sắc được ví với "Barbie sống" - Katerina Rozmajzl. Đăng quang ngôi vị Hoa hậu bang Georgia, mỹ nhân sinh năm 1998 này sở hữu tài khoản Instagram với hơn nửa triệu followers nhờ những bức ảnh cực kỳ hoàn hảo, khoe trọn vẹn cuộc sống hoàn mỹ cùng vẻ đẹp trời ban. Rất nhiều lời ngợi khen được dành tặng cho Katerina.

Thí sinh Hoa hậu Mỹ 2019 gây sốt với vẻ đẹp Barbie sống nhưng nhan sắc của dàn chị em ruột còn đáng chú ý hơn cả - Ảnh 1.

Hoa hậu Georgia 2019 Katerina Rozmajzl

Thí sinh Hoa hậu Mỹ 2019 gây sốt với vẻ đẹp Barbie sống nhưng nhan sắc của dàn chị em ruột còn đáng chú ý hơn cả - Ảnh 2.
Thí sinh Hoa hậu Mỹ 2019 gây sốt với vẻ đẹp Barbie sống nhưng nhan sắc của dàn chị em ruột còn đáng chú ý hơn cả - Ảnh 3.

Nhan sắc tựa búp bê Barbie của cô nàng nhận được sự chú ý lớn từ phía người hâm mộ

Katerina quê gốc tại Prague, cộng hoà Séc. Cô nàng tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh và năm nay 21 tuổi. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Katerina đã sở hữu cho mình 1 hãng mỹ phẩm riêng mang tên cô (Katerina Cosmetics), chuyên sản xuất những sản phẩm không độc hại, không sử dụng động vật làm vật thí nghiệm. Vẻ đẹp của Katerina vừa gây chú ý, vừa gây tranh cãi bởi có người cho rằng cô đã nhờ phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp.

Thí sinh Hoa hậu Mỹ 2019 gây sốt với vẻ đẹp Barbie sống nhưng nhan sắc của dàn chị em ruột còn đáng chú ý hơn cả - Ảnh 4.

Cận cảnh nhan sắc của Katerina

Thí sinh Hoa hậu Mỹ 2019 gây sốt với vẻ đẹp Barbie sống nhưng nhan sắc của dàn chị em ruột còn đáng chú ý hơn cả - Ảnh 5.
Thí sinh Hoa hậu Mỹ 2019 gây sốt với vẻ đẹp Barbie sống nhưng nhan sắc của dàn chị em ruột còn đáng chú ý hơn cả - Ảnh 6.
Thí sinh Hoa hậu Mỹ 2019 gây sốt với vẻ đẹp Barbie sống nhưng nhan sắc của dàn chị em ruột còn đáng chú ý hơn cả - Ảnh 7.

Cô nàng sở hữu nhan sắc gây tranh cãi

Thí sinh Hoa hậu Mỹ 2019 gây sốt với vẻ đẹp Barbie sống nhưng nhan sắc của dàn chị em ruột còn đáng chú ý hơn cả - Ảnh 8.
Thí sinh Hoa hậu Mỹ 2019 gây sốt với vẻ đẹp Barbie sống nhưng nhan sắc của dàn chị em ruột còn đáng chú ý hơn cả - Ảnh 9.

Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp khoẻ khoắn, gợi cảm của cô nàng này

Dù nhan sắc gặp phải nhiều ý kiến, lời đồn đoán, song nếu nhìn vào dàn chị em nhà Katerina Rozmajzl, nhiều người sẽ phải nghĩ lại. Katerina là chị cả, dưới cô nàng còn có 5 người em khác xinh đẹp không kém phần cô chị. Vẻ đẹp hoàn hảo của gia đình họ Rozmajzl khiến nhiều người phải choáng ngợp.

Thí sinh Hoa hậu Mỹ 2019 gây sốt với vẻ đẹp Barbie sống nhưng nhan sắc của dàn chị em ruột còn đáng chú ý hơn cả - Ảnh 10.
Thí sinh Hoa hậu Mỹ 2019 gây sốt với vẻ đẹp Barbie sống nhưng nhan sắc của dàn chị em ruột còn đáng chú ý hơn cả - Ảnh 11.
Thí sinh Hoa hậu Mỹ 2019 gây sốt với vẻ đẹp Barbie sống nhưng nhan sắc của dàn chị em ruột còn đáng chú ý hơn cả - Ảnh 12.

Không chỉ Katerina là "Barbie sống", 5 cô em gái của cô nàng cũng sở hữu nhan sắc vô cùng gây bất ngờ

Thí sinh Hoa hậu Mỹ 2019 gây sốt với vẻ đẹp Barbie sống nhưng nhan sắc của dàn chị em ruột còn đáng chú ý hơn cả - Ảnh 13.
Thí sinh Hoa hậu Mỹ 2019 gây sốt với vẻ đẹp Barbie sống nhưng nhan sắc của dàn chị em ruột còn đáng chú ý hơn cả - Ảnh 14.

Katerina có 2 cô em sinh đôi mang vẻ đẹp xuất sắc, "một chín một mười" với cô chị

Thí sinh Hoa hậu Mỹ 2019 gây sốt với vẻ đẹp Barbie sống nhưng nhan sắc của dàn chị em ruột còn đáng chú ý hơn cả - Ảnh 15.
Thí sinh Hoa hậu Mỹ 2019 gây sốt với vẻ đẹp Barbie sống nhưng nhan sắc của dàn chị em ruột còn đáng chú ý hơn cả - Ảnh 16.
Thí sinh Hoa hậu Mỹ 2019 gây sốt với vẻ đẹp Barbie sống nhưng nhan sắc của dàn chị em ruột còn đáng chú ý hơn cả - Ảnh 17.

Một vài hình ảnh khác của dàn chị em nhà Rozmajzl

Nguồn: IG, Angelopia

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm