Thí sinh đi xe ô tô mở cửa bất cẩn khiến gia đình thí sinh khác ngã sõng soài ra đường

Nguyễn Vân, Theo Trí Thức Trẻ 14:35 25/06/2019

Việc đảm bảo an toàn giao thông trong kỳ thi THPT quốc gia là vấn đề rất cần được chú ý bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và tinh thần của thí sinh.

Chiều nay (25/6), thí sinh cả nước tiếp tục bước vào môn thi Toán trong kỳ thi THPT quốc gia 2019. 

Tại Hoà Bình, ở điểm thi trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ, phụ huynh đã đưa con tới trường từ sớm để sẵn sàng cho môn thi thứ 2. Theo phóng viên ghi nhận, có rất nhiều thí sinh được gia đình đưa đón bằng xe ô tô. 

Một tình huống va chạm đã xảy ra khi một thí sinh được đưa đến trường bằng ô tô bất cẩn mở cửa va phải gia đình thí sinh khác đang đưa con đi bằng xe máy. Vụ va chạm khiến 2 mẹ con đi xe máy ngã sõng soài ra đường. Ngay sau đó, phía gia đình đi xe hơi đã xuống xe để xin lỗi phía bị ngã. Được biết, do bạn học sinh ngồi trên xe quá vội vã nên sơ ý mở cửa khi chưa quan sát bên ngoài. Cảnh sát giao thông cũng có mặt kịp thời để giải quyết vụ việc.

Thí sinh đi xe ô tô mở cửa bất cẩn khiến gia đình thí sinh khác ngã sõng soài ra đường - Ảnh 1.

Một thí sinh ngồi trên xe ô tô bất cẩn khi mở cửa đã khiến 2 mẹ con thí sinh khác đi bên cạnh bị ngã sõng soài ra đất (Ảnh: Vân Trang)

Thí sinh đi xe ô tô mở cửa bất cẩn khiến gia đình thí sinh khác ngã sõng soài ra đường - Ảnh 2.

Cảnh sát giao thông có mặt kịp thời để giải quyết vụ việc (Ảnh: Vân Trang)

Việc đảm bảo an toàn giao thông trong kỳ thi THPT quốc gia là vấn đề rất cần được chú ý bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và tinh thần của thí sinh. 

Đối với kỳ thi THPT quốc gia 2019, Ban An toàn giao thông tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo các cơ quan thành viên, ban ATGT cấp huyện tăng cường ứng trực, điều tiết giao thông tại các khu vực gần điểm thi và các tuyến đường trọng điểm dẫn đến điểm thi có tình hình giao thông phức tạp, nguy cơ ùn tắc cao để bảo đảm an toàn tuyệt đối trong việc vận chuyển đề thi, bài thi của thí sinh và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đi thi, không để thí sinh đến điểm thi muộn do ùn tắc giao thông; phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông như phóng nhanh, vượt ẩu, lấn đường, dừng, đỗ xe trái quy định.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ streamer sexy nhất Việt Nam - Mai Dora bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng livestream

    Hiện tại người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nữ streamer Mai Dora.
  • Đọc thêm