Thì ra cách idol Hàn vẫn làm để hạn chế mồ hôi và giữ vùng da dưới cánh tay luôn trắng mịn lại rất đơn giản

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 21:23 05/06/2019

Không phải những bí quyết gì quá cao siêu, cách idol Hàn áp dụng để vùng da dưới cánh tay luôn hoàn hảo lại dễ hơn chúng ta nghĩ nhiều.

Với những người tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo như các idol Kpop mà nói, việc để lộ vùng nách ẩm ướt trước mặt bàn dân thiên hạ là điều xấu hổ không biết lấy gì mà che. Tất cả công ăn vận đẹp đẽ, tóc tai chải chuốt sẽ trở nên công cốc nếu chẳng may họ để lộ vùng da kém duyên dưới cánh tay. Vậy câu hỏi đặt ra là: giờ các idol thường làm gì để hạn chế tình huống mất mặt này?

Rapper Way của nhóm Crayon Pop cho biết idol cũng giống như người thường, họ đổ mồ hôi rất nhiều nhưng giờ nếu để ý, bạn sẽ thấy đa phần vùng da dưới cánh tay của idol Hàn đều sạch sẽ, mịn màng và khô ráo. Tất cả đều nằm trong những bí kíp đơn giản dưới đây.

Với các idol hay phải nhảy nhót, biểu diễn trên sân khấu thì đổ mồ hôi nách là việc thường tình. Vì thế, ngay sau khi diễn xong, đội staff sẽ chuẩn bị sẵn khăn khô để thấm mồ hôi cho họ, hoặc họ tự làm, trong trường hợp nhóm đông thành viên. Ngoài ra, với những người đổ cả mồ hôi trên mặt, combo lau mặt rồi thoa thêm kem che khuyết điểm/BB Cream sẽ hữu hiệu hơn cả.

Lại nói về cách xử lý mồ hôi nách, Way chia sẻ giờ trên thị trường đã có những loại lăn nách chuyên dụng, giúp bạn đỡ đổ mồ hôi ở vùng này hơn. Tuy nhiên, cô khuyến cáo bạn nên dùng một lượng nhỏ thôi vì sản phẩm này có thể sẽ hơi nóng rát.

Thêm vào đó, việc triệt lông nách cũng là điều nên làm. Các idol thường triệt lông từ khi còn trẻ, lý tưởng nhất là tầm 19 - 20 tuổi, nói chung là nên càng làm sớm càng tốt. Vì nếu bạn cứ duy trì thói quen cạo lông thì sẽ dễ bị sẹo, thâm và sắc tố da cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Nguồn: K.B

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14