Kbiz thiếu gì các idol gợi cảm nhưng sexy mà vẫn tinh tế như Jennie thì lại hiếm

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 15:44 28/05/2019

Luôn biết tiết chế trong khoản "lên đồ" nên dù Jennie có mặc sexy theo kiểu nào, người ta cũng không thấy phô phang chướng mắt.

"Jennie sexy" hay những cụm từ đại loại thế có thể sẽ là một trong những trending tag hot nhất Twitter trong ngày hôm nay. Đơn giản là bởi khi mới tờ mờ sáng theo giờ Việt Nam và sẩm tối ở trời tây, công chúa nhà YG đã tung cả loạt ảnh hot hết sức, đủ để khiến dân tình đứng ngồi không yên. 

Những hình ảnh mới nhất cho thấy, Jennie đang dần thoát khỏi hình ảnh một idol tuổi teen cute nhí nhảnh và dần trở thành một thiếu nữ trưởng thành và gợi cảm đúng nghĩa. Không màu mè hoa lá, Jennie chỉ mặc đúng một bộ bodysuit đen tuyền, sau đó nhấn nhá bằng thắt lưng cách điệu, tất cả đều đồ của nhà mốt Chanel.

Thiết kế bó sát quả thực đã giúp Jennie khoe được hết thân hình đồng hồ cát đáng ngưỡng mộ. Sẽ không ai có thể chê cô nàng phô phang chướng mắt hay thiếu vắng sự gợi cảm khi diện bộ đồ này cả. Ngoài ra, việc stylist duỗi tóc thẳng, makeup nhẹ nhàng rồi lấy son đỏ làm điểm nhấn cũng là một "nước cờ" cao tay. Xét về tổng thể, Jennie vừa sexy, vừa rất sang chảnh.

Và hẳn nhiên, đây không phải lần đầu Jennie tạo bạo thế. Dạo gần đây, cô nàng cũng đã chuyển hướng sang kiểu mặc đồ gợi cảm hơn, tất nhiên là gợi cảm trong khuôn khổ. Biết Jennie có lợi thế vóc dáng, stylist đã khéo léo tìm những bộ bó sát nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí chỉ nửa kín nửa hở mà thôi. 

Chẳng hạn, nếu đã để Jennie mặc đồ hở ngực thì sẽ hạn chế các thiết kế váy, quần xẻ quá cao hay quá hiểm hóc và ngược lại. Nhìn chung, chính việc hở có chừng mực, gợi cảm mà vẫn tinh tế đã giúp Jennie lấy được thiện cảm của công chúng, chứ không như nhiều cô idol hở bạo, xuất hiện nhan nhản trong Kbiz. 

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14