Thì ra bố của con trai thứ 3 chính là đại gia khét tiếng, Trương Bá Chi thậm chí còn tiết lộ quan hệ kéo dài suốt 10 năm qua?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:29 29/05/2021

Bấy lâu nay, netizen đều vô cùng tò mò về người tình bí mật của Trương Bá Chi.

Kể từ khi bí mật sinh con trai thứ 3 Marcus, Trương Bá Chi khiến cả làng giải trí quay cuồng với câu hỏi bố ruột của cậu bé là ai. Nhiều cái tên trong làng giải trí được đưa ra, từ Tạ Đình Phong cho tới Châu Tinh Trì, song đây đều là những lời đồn đoán.

Trang BJH mới đây đã đặt nghi vấn về việc người tình bí mật kiêm bố của Marcus chính là 1 đại gia khét tiếng, tuy nhiên đã "dừ" và bước vào độ tuổi trung niên. Vì người đàn ông này, Trương Bá Chi thậm chí đã quyết định chuyển nhà, đưa 3 đứa con đến Thượng Hải, bắt đầu 1 cuộc sống mới ở đại lục. Tuy nhiên, thân thế người đàn ông này là ai thì chưa có bất cứ thông tin nào.

Thì ra bố của con trai thứ 3 chính là đại gia khét tiếng, Trương Bá Chi thậm chí còn tiết lộ quan hệ kéo dài suốt 10 năm qua? - Ảnh 2.

Đối diện với tin đồn này, tham gia chương trình Để Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn, Trương Bá Chi lần đầu lên tiếng phản hồi về tin đồn này. Cô cho biết, thực chất "đại gia" mà nhiều người đồn thổi chính là... nhân viên của cô. Người đàn ông này đã làm việc với mỹ nhân họ Trương suốt 10 năm qua và có tên là Đinh Đang.

Những năm đầu tiên tới đại lục phát triển, ekip của cô còn gặp nhiều khó khăn và trắc trở. Đinh Đang là người tình nguyện đứng ra gánh vác 1 phần công việc của ekip, đồng thời, anh cũng phát hiện ra nữ diễn viên không đáng sợ như vẻ bề ngoài. Chính vì vậy cả hai đã làm việc với nhau được 1 thập kỷ, hoàn toàn không phải là "bạn trai đại gia trung niên" mà truyền thông đồn thổi.

Thì ra bố của con trai thứ 3 chính là đại gia khét tiếng, Trương Bá Chi thậm chí còn tiết lộ quan hệ kéo dài suốt 10 năm qua? - Ảnh 3.

Nguồn: BJH

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm