Theo chân Quang Vinh, Diễm My 9x khám phá thiên đường biển El Nido, Philippines

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 31/07/2018

Mới đây, trong chuyến hành trình trải nghiệm mùa hè này hoàng tử sơn ca Quang Vinh đã lần đầu tiên mời thêm một cô bạn đáng yêu để đồng hành du lịch cùng mình, đó chính là diễn viên Diễm My.

Theo chân Quang Vinh, Diễm My 9x khám phá thiên đường biển El Nido, Philippines - Ảnh 1.

Quang Vinh và Diễm My đã cùng nhau có một kì nghỉ hè ở “mảnh đất nghìn đảo” – Philippines. Một hành trình di chuyển 5 ngày vô cùng thú vị và hấp dẫn bởi những trải nghiệm, lẫn cảnh đẹp hiếm có khó tìm. Quang Vinh và Diễm My chọn máy bay AirAsia là phương tiện di chuyển chính trong chuyến đi lần này. Sau khi ngồi máy bay từ Việt Nam qua Manila, rồi lại bay từ Manila về Palawan, thì hành trình trải nghiệm Philippines chính thức bắt đầu.

Theo chân Quang Vinh, Diễm My 9x khám phá thiên đường biển El Nido, Philippines - Ảnh 2.
Theo chân Quang Vinh, Diễm My 9x khám phá thiên đường biển El Nido, Philippines - Ảnh 3.

El Nido - Palawan hiện lên trước mắt Quang Vinh và Diễm My là một vùng biển mang một màu xanh ngọc mướt mát cả tầm mắt. Đây là một trong những vùng biển được đánh giá là đẹp nhất thế giới thu hút rất nhiều khách du lịch quốc tế.

Theo chân Quang Vinh, Diễm My 9x khám phá thiên đường biển El Nido, Philippines - Ảnh 4.

El Nido mang trên mình vẽ đẹp của một vùng biển đáng mơ ước, nước biển xanh trong, bốn bề là những vách núi dựng đứng, san hô nhiều màu sắc có mặt ở hầu khắp mọi nơi. Đến với nơi đây, Quang Vinh và Diễm My đã vô cùng hào hứng ngồi thuyền ngắm cảnh biển rồi thỏa thích nhảy ùm xuống dòng nước trong xanh mát lạnh. Hai nghệ sĩ còn được trải nghiệm ngậm ống thở snorkeling ngắm san hô chỉ cách mặt nước biển vài mét.

Theo chân Quang Vinh, Diễm My 9x khám phá thiên đường biển El Nido, Philippines - Ảnh 5.

Quang Vinh và Diễm My còn được trải nghiệm chèo thuyền kayak, trực tiếp ngắm nhìn những sinh vật biển đang tung tăng dưới dòng nước trong vắt. Sau khi bơi lội thỏa thích, Quang Vinh và Diễm My còn được thưởng thức những loại hải sản địa phương tươi rói ngay trên bờ biển, một cảm giác tận hưởng rất tuyệt vời.

Theo chân Quang Vinh, Diễm My 9x khám phá thiên đường biển El Nido, Philippines - Ảnh 6.

Điếm nhấn ấn tượng nhất của chuyến đi khám phá El Nido Palawan chính là trải nghiệm đu zipline từ đỉnh núi này đến đỉnh núi kia, phía bên dưới là biển cả bao la. Lúc đầu, cả Quang Vinh và Diễm My đều hồi hộp và lo lắng, nhưng khi bước vào trải nghiệm thì thực sự là một trò chơi cảm giác mạnh hiếm nơi nào có được.

Theo chân Quang Vinh, Diễm My 9x khám phá thiên đường biển El Nido, Philippines - Ảnh 7.

Rời El Nido, Quang Vinh và Diễm My lên chuyến xe di chuyển ngược về Palawan tiếp tục những trải nghiệm khám phá sông ngầm Underground River Puerto Princessa được hình thành từ hàng triệu năm trước, được UNESCO công nhận là một trong những kì quan thiên nhiên thế giới. Ngoài ra, Palawan còn níu chân Quang Vinh và Diễm My bởi dòng sông đêm ngập tràn ánh sáng lung linh của hàng ngàn con đom đóm tụ về, hồ như một cảnh thần tiên.

Theo chân Quang Vinh, Diễm My 9x khám phá thiên đường biển El Nido, Philippines - Ảnh 8.
Theo chân Quang Vinh, Diễm My 9x khám phá thiên đường biển El Nido, Philippines - Ảnh 9.

Khép lại những ngày ở El Nido – Palawan, Quang Vinh và Diễm My tiếp tục chuyến hành trình khám phá Philippines. Địa điểm tiếp theo mà Diễm My và Quang Vinh đặt chân đến ở “Mảnh đất nghìn đảo” chính là thủ đô Manila sầm uất và nhiều trầm tích văn hóa lâu đời. Và có rất nhiều những điều thú vị đang chờ Quang Vinh và Diễm My đặt chân tới.

Theo chân Quang Vinh, Diễm My 9x khám phá thiên đường biển El Nido, Philippines - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Việt Nam thực hiện chuyến bay thẳng đầu tiên sang Mỹ, thầy lang chữa hiếm muộn bằng cách "quan hệ" với bệnh nhân

    20h16 tối 23/9, 1 tàu bay của Bamboo Airways mang tên "Quy Nhon City" đã chính thức cất cánh lên đường tới Mỹ cùng 20 thành viên tổ bay và kỹ thuật.
  • Đọc thêm