Thêm trường hợp chứng minh mẹ chúng mình mà xuyên không về hiện tại thì hot girl cứ gọi là thất nghiệp hết

M416, Theo Trí Thức Trẻ 09:18 10/04/2020

Bởi vì nhan sắc mẹ chúng mình cân hết mọi loại app chụp hình, cân luôn cả các ứng dụng photoshop đỉnh cao nhất chứ sao nữa!

Muốn ngắm mỹ nhân thì ngắm ở đâu? Lên Facebook, Instagram lướt lướt tìm tìm ư? Ồ không, vậy mất công lắm. Việc bạn cần làm đơn giản là về lục lại chính album ảnh cũ của mẹ bạn mà thôi. Vì ở cái thời chẳng có photoshop, kỹ thuật make-up vẫn còn rất sơ sài thì mẹ chúng ta ai nấy đều đã rạng rỡ chẳng kém gì diễn viên rồi. Không tin thì bạn cứ chiêm ngưỡng nhan sắc mẹ của cô bạn có tên Trần Hy Hy này đi.

Thêm trường hợp chứng minh mẹ chúng mình mà xuyên không về hiện tại thì hot girl cứ gọi là thất nghiệp hết - Ảnh 1.

Nhan sắc như diễn viên điện ảnh của mẹ cô bạn có tên Hy Hy

Cũng đu trend khoe ảnh bố mẹ thời trẻ, Hy Hy đã một lần nữa chứng minh độ đúng đắn của định lý phụ huynh chúng ta chính là các hot girl, hot boy đời đầu. Chỉ bằng đôi ba bức ảnh, người ta đã phải trầm trồ không thôi trước ngoại hình sắc sảo của mẹ Hy Hy.

Ở tuổi đôi mươi, trông mẹ của Hy Hy tươi tắn và duyên dáng hệt như những gì chúng ta có thể tưởng tượng được về một mỹ nhân. Mẹ cô bạn sở hữu mái tóc xoăn dài cá tính, sống mũi cao thẳng cùng nụ cười ngọt ngào, đặc biệt là góc nghiêng hết sức "ăn tiền".

Thêm trường hợp chứng minh mẹ chúng mình mà xuyên không về hiện tại thì hot girl cứ gọi là thất nghiệp hết - Ảnh 2.

Sống mũi "ăn tiền"

Thần thái lẫn phong cách ăn mặc của mẹ cô nàng đều xứng đáng được điểm 9, 10

Và mỹ nhân thì dù bao nhiêu tuổi cũng vẫn là mỹ nhân, mẹ của Hy Hy là ví dụ điển hình. Dù hiện tại đã trạc tứ tuần nhưng mẹ cô nàng không hề có dấu hiệu lão hóa, vẫn trẻ, vẫn đẹp, vẫn thon gọn, thậm chí đủ khiến tụi con gái chúng ta phải GATO hết biết.

Hình ảnh hiện tại của mẹ Hy Hy càng khiến người ta trầm trồ

Thêm trường hợp chứng minh mẹ chúng mình mà xuyên không về hiện tại thì hot girl cứ gọi là thất nghiệp hết - Ảnh 5.

Vóc dáng khiến con gái chúng mình khéo tập tành cả năm chưa chắc đã có được

"Công nhận là các mẹ ngày xưa đẹp thiệt đó", "Mỹ nhân hồi trước cứ phải gọi là nhan nhản", "Cô đẹp quá, mặt đẹp, dáng cũng đẹp nữa", "Nhìn dáng cô bây giờ xong nhìn bản thân mà muốn khóc, huhu"... cư dân mạng bình luận rôm rả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lá thư của 2 bé trai 8 tuổi gửi bạn thân vừa mất mẹ khiến ai cũng rưng rưng: "Hãy để mẹ được nghỉ ngơi, nếu cậu khóc mẹ sẽ rất buồn"

    "Mình biết mẹ cậu đã qua đời. Bọn mình biết cậu rất buồn, cậu đừng buồn nữa, hãy để mẹ cậu được nghỉ ngơi. Mình và S. chia buồn với cậu. Nếu cậu khóc mẹ sẽ rất buồn...", nội dung bức thư từ hai cậu bạn thân gửi đến cậu bé 8 tuổi để quan tâm chân thành và chia sẻ nỗi buồn đã khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm