Thêm nhẹ thao tác này, kiểu tóc buộc thấp nhàm chán sẽ trở nên sang chảnh hơn chỉ trong một nốt nhạc

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 20/04/2019

Trong tiết trời nắng nóng như thế này, các cô nàng chỉ muốn buộc túm hết tóc lên cho mát. Nhưng làm sao để có kiểu tóc vừa gọn gàng, mát mẻ mà vẫn đảm bảo "chanh sả"? Tuyệt chiêu đơn giản này chính là câu trả lời cho bạn.

Hè đến, các cô nàng phải đối mặt với thách thức sắc đẹp lớn nhất: để kiểu tóc nào sao cho vừa mát lại vừa đẹp. Xõa tóc đúng là xinh thật đấy nhưng trong tiết trời oi bức, việc này chẳng khác nào cực hình. Khi đó, kiểu tóc buộc đuôi ngựa có lẽ là giải pháp đơn giản mà hữu hiệu hơn cả. Tiếc rằng kiểu tóc mát mẻ này không phải lúc nào cũng ưa nhìn, nhất là khi bạn chỉ buộc túm lại cho xong chuyện. Đó là lý do mà các nàng rất cần đến bí kíp tạo kiểu đơn giản nhưng lại cho hiệu quả thẩm mỹ cao mà điển hình là chiêu thức uốn mái zigzag sau đây.

Thêm nhẹ thao tác này, kiểu tóc buộc thấp nhàm chán sẽ trở nên sang chảnh hơn chỉ trong một nốt nhạc - Ảnh 1.

Chỉ với một chiếc máy là tóc bản nhỏ, bạn có thể dễ dàng hô biến kiểu tóc đuôi ngựa nhàm chán trở nên sang chảnh, cuốn hút chỉ sau vài ba phút.

Những cô nàng đang để tóc tỉa layer hoặc đang nuôi dài tóc mái sẽ dễ áp dụng cách tạo kiểu này nhất và cũng cho kết quả đẹp nhất. Những gì bạn cần làm là chia đôi tóc mái, dùng máy là bản nhỏ miết dọc chiều dài tóc theo hình zigzag để tạo sóng nhẹ nhàng.

Để mái nhanh tạo sóng, bạn nên chỉnh máy ở mức nhiệt cao, nhưng cần cẩn trọng kẻo bị bỏng nhé.

Sau khi đã uốn xong mái, bạn có thể sấy nhẹ để mái vào nếp như ý muốn.

Sau đó bạn buộc tóc như bình thường. Tuy nhiên, thay vì vuốt gọn tóc như thường lệ, bạn hãy rút nhẹ các lọn tóc như thế này để tạo độ phồng cho tóc, trông sẽ kiểu cách và sang hơn hẳn. Giờ thì ai dám nói tóc buộc thấp nhàm chán và "quê một cục" nữa nào?

Clip: Instagram @suyeon_33

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm