Thêm ngôi sao tại Hàn dính scandal sử dụng chất cấm, show thực tế phải chỉnh sửa sát giờ phát sóng

Angus, Theo Helino 12:00 09/04/2019

Robert Holley bị bắt giữ ngay thời điểm các show thực tế mà ông tham gia chuẩn bị lên sóng.

Mới đây, ngôi sao truyền hình người Mỹ hiện đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc - Robert Holley đã bị bắt giữ vì nghi ngờ có sử dụng chất cấm. Điều này vô tình ảnh hưởng đến những show thực tế sắp lên sóng có Robert Holley tham gia, trong đó có "Radio Star" của đài MBC và "How Much Is It?" của đài TV Chosun.

Nhà sản xuất của 2 chương trình này thông báo rằng họ đang có kế hoạch chỉnh sửa về sự xuất hiện của Robert Holley trong các tập phim sắp tới.

Chương trình "Radio Star" đã đưa ra thông báo: "Robert Holley đã quay hình cho tập phát sóng tiếp theo của chương trình và dự kiến sẽ lên sóng vào thứ 4 tuần này. Tuy nhiên, một sự cố đáng tiếc đã xảy ra sau khi chúng tôi đã hoàn thành phần ghi hình cũng như biên tập cho tập tiếp theo. Đội ngũ sản xuất đang xem xét về mức độ nghiêm trọng của vấn đề này, một cuộc điều tra của cảnh sát hiện đang diễn ra và người xem sẽ cảm thấy như thế nào khi người nổi tiếng có liên quan đến các vụ án về chất cấm.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để biên tập lại các cảnh quay trong show có liên quan đến Robert Holley để người xem có thể thoải mái khi theo dõi. Xin chân thành cảm ơn".

Thêm ngôi sao tại Hàn dính scandal sử dụng chất cấm, show thực tế phải chỉnh sửa sát giờ phát sóng - Ảnh 1.

Robert Holley

Đài TV Chosun cũng thông báo rằng sẽ hủy các dịch vụ phát trực tuyến VOD (clip theo yêu cầu) cho chương trình "How Much Is It?". Một nguồn tin tiết lộ: "Robert Holley chỉ là một trong những khách mời xuất hiện trong "How Much Is It?". Chúng tôi sẽ tạm ngừng dịch vụ phát video trực tuyến cũng như chia sẻ các đoạn clip ngắn từ chương trình. Chúng tôi không có kế hoạch cho sự xuất hiện của Robert Holley trong tương lai và cũng không bao giờ có kế hoạch cho anh ấy xuất hiện lại".

Vào ngày 8 tháng 4, đội Cảnh sát chống tội phạm tỉnh Gyeonggi đã bắt giữ Robert Holley vào khoảng 4h10 chiều (theo giờ địa phương). Robert Holley đang đối mặt với cáo buộc về việc có chứa Philopon (một dạng ma túy đá) tại nhà của mình. Một nguồn tin cho biết Robert Holley đã thừa nhận một số cáo buộc khi thẩm vấn tại Cơ quan cảnh sát tỉnh Gyeonggi.

Thêm ngôi sao tại Hàn dính scandal sử dụng chất cấm, show thực tế phải chỉnh sửa sát giờ phát sóng - Ảnh 2.
Thêm ngôi sao tại Hàn dính scandal sử dụng chất cấm, show thực tế phải chỉnh sửa sát giờ phát sóng - Ảnh 3.

Robert Holley ở thời điểm bị bắt giữ

(Nguồn: soompi)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm