Thêm mỹ nhân có "siêu năng lực" bẻ cong vạn vật: Kylie Jenner bóp méo cả tay áo để cho ra vòng eo con kiến

Lucy, Theo Helino 10:27 11/05/2019

"Siêu năng lực" bẻ cong vạn vật không tự nhiên sinh ra và cũng không tự nhiên mất đi, nó chỉ được chuyển từ ngôi sao này sang ngôi sao khác. Lần này, người được gọi tên không ai khác chính là Kylie Jenner.

Một chút "hậu kỳ" cho bức ảnh thêm lung linh là điều không ai cấm cản. Bất cứ ai cũng có quyền kéo chân một chút, bóp mặt một chút, nâng cằm một chút để tầm hình đăng mạng xã hội được ưa nhìn hơn. Nhưng nếu photoshop quá lố tới mức làm xô lệch, cong vẹo những sự vật xung quanh thì khả năng cao sẽ bị cư dân mạng soi ra nhanh chóng mà thôi. Đặc biệt, khi đối tượng là một ngôi sao nổi tiếng, việc bị soi mói và bóc mẽ là điều sớm muộn.

Gần đây, nữ tỷ phú trẻ xinh đẹp Kylie Jenner lại tiếp tục dính "phốt" khi bóp eo quá đà, tới mức méo mó cả phụ kiện cô nàng mặc trên người. Cụ thể, phần tay áo bằng lông sát eo của Kylie đã bị cong lệch hẳn vào trong khi nữ minh tinh nỗ lực có cho mình một vòng eo con kiến ai nhìn vào cũng phải xuýt xoa. Đương nhiên lỗi chỉnh sửa rõ ràng như vậy sẽ không bao giờ qua được đôi mắt cú vọ của cộng đồng mạng.

Thêm mỹ nhân có siêu năng lực bẻ cong vạn vật: Kylie Jenner bóp méo cả tay áo để cho ra vòng eo con kiến - Ảnh 1.

Khi so sánh với bức ảnh gốc mà báo chí chụp lại, có thể thấy vòng eo vốn có của Kylie Jenner thon thả sẵn rồi. Nhưng có thể đối với người đẹp này, như vậy vẫn chưa đạt điều kiện của một vòng eo lý tưởng. 

Khác biệt rõ ràng giữa ảnh báo và ảnh tự đăng chính là bằng chứng hùng hồn nhất

Đây cũng chẳng phải lần đầu tiên Kylie Jenner phát huy "siêu năng lực" đặc biệt của cô. Trong quá khứ, không ít lần minh tinh đã bóp méo sự vật xung quanh để có được một vòng eo thon thả hay "vòng 3" khủng.

Thêm mỹ nhân có siêu năng lực bẻ cong vạn vật: Kylie Jenner bóp méo cả tay áo để cho ra vòng eo con kiến - Ảnh 3.

Bức tường xiêu vẹo luôn là "nạn nhân" quen thuộc mỗi khi các ngôi sao "thi triển" sức mạnh

Thêm mỹ nhân có siêu năng lực bẻ cong vạn vật: Kylie Jenner bóp méo cả tay áo để cho ra vòng eo con kiến - Ảnh 4.

Đến cánh tay cũng không thoát khỏi số phận méo mó khi cô nàng Kylie cố gắng khoe vòng 3 đáng nể

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện tình của Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân trước khi xác nhận độc thân: Cả "rổ" hint hẹn hò nhưng vẫn khẳng định là tri kỷ!

    Dù chưa từng xác nhận chuyện tình cảm nhưng Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân từ lâu đã được netizen xem như một cặp đôi đẹp của Vbiz.
  • Đọc thêm