Thêm một phim xuất sắc nhưng kém tiếng: Diễn viên quá ổn, nội dung hài hước lại nhân văn

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 07/08/2022

Bộ phim này được cho là có chất lượng khá tốt nhưng lại kém tiếng.

Café Minamdang (Tiệm Cà Phê Mỹ Nam) là bộ phim đang lên sóng vào đầu tuần của đài KBS2. Đã phát sóng được 12/18 tập, rating cũng không quá thấp (khoảng 4 - 5%) nhưng Café Minamdang lại là một tác phẩm khá kém tiếng. Trên mạng xã hội, khá ít khán giả nhắc đến tác phẩm này. Khách quan mà nói, Café Minamdang có chất lượng khá ổn so với mặt bằng chung phim Hàn hiện nay nhưng nó lại chìm nghỉm trước loạt bom tấn như Big Mouth, Today's Webtoon,...

Thêm một phim xuất sắc nhưng ít người biết tới: Diễn viên quá ổn, nội dung đậm chất giải trí - Ảnh 1.

Café Minamdang khai thác đề tài tâm linh, trinh thám dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách Minamdang: Case Note của tác giả Jung Jae Ha. Mang màu sắc tươi sáng, hài hước, phim xoay quanh Nam Han Joon (Seo In Guk) là một cựu chuyên gia phân tích tâm lý tội phạm, hiện lại hóa thân thành một pháp sư và điều hành tiệm café thầy bói Minamdang. Anh ta thu hút khách hàng bằng ngoại hình "sực nức mùi tiền" và tài ăn nói lưu loát. Dù mục đích của anh chỉ nhằm thu thập thông tin phá án nhưng anh cũng nhiều lần giúp khách hàng giải quyết các rắc rối cá nhân. Đồng hành cùng Han Joon là Gong Soo Cheol (Kwak Si Yang), người đang điều hành một công ty thám tử tư và cô em gái Nam Hye Joon (Kang Mina), một hacker ưu tú.

Trong quá trình điều tra phá án, Nam Han Joon thường xuyên chạm mặt nữ cảnh sát cuồng chính nghĩa Han Jae Hee (Oh Yeon Seo). Dù hai người có tính cách đối lập hoàn toàn nhưng chung quy cả hai đều muốn hướng tới việc bảo vệ công lý.

Thêm một phim xuất sắc nhưng ít người biết tới: Diễn viên quá ổn, nội dung đậm chất giải trí - Ảnh 2.

Thêm một phim xuất sắc nhưng ít người biết tới: Diễn viên quá ổn, nội dung đậm chất giải trí - Ảnh 3.

Dù thuộc thể loại điều tra phá án lại có tình tiết tâm linh nhưng Café Minamdang lại mang màu sắc tươi sáng, hài hước, dễ xem với nhiều chi tiết nhân văn. Phim được đánh giá cao bởi đã đi sâu lột tả thực trạng xã hội Hàn Quốc, nơi vẫn còn một bộ phận không nhỏ người dân đặt nhiều niềm tin vào pháp sư và các câu chuyện tâm linh. Đây là đề tài không quá mới trong phim truyền hình Hàn Quốc, nhưng cách triển khai câu chuyện giúp người xem vô cùng dễ chịu và cảm thấy thú vị. Chưa kể dàn diễn viên cùng hoàn thành quá tốt vai trò của mình, nhất là trong màn thể hiện của nam chính Seo In Guk.

Bình luận của khán giả:

- Lúc đầu tui tưởng phim này sẽ kiểu kịch tính, u ám, ai ngờ tươi sáng, hài hước quá chừng, xem giải trí lắm luôn ấy

- Phim xuất sắc thật sự, không hiểu sao lại chìm nghỉm

- Seo In Guk diễn đỉnh quá, nhìn cứ kiểu sao nhỉ, lấc cấc ý, khác hẳn vai của ổng ở phim với Park Bo Young

- Tui đang mê phim này lắm, tiếc là ít người xem cùng quá

- Một bộ phim mà nhiều người đã bỏ qua, thật tiếc

Thêm một phim xuất sắc nhưng ít người biết tới: Diễn viên quá ổn, nội dung đậm chất giải trí - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: KBS2

https://kenh14.vn/them-mot-phim-xuat-sac-nhung-kem-tieng-dien-vien-qua-on-noi-dung-hai-huoc-lai-nhan-van-20220806133749079.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày