Thêm một hot boy ảnh thẻ được phát hiện, dù chụp ngang dọc cỡ nào vẫn không thấy góc chết

Thu Vân, Theo Trí Thức Trẻ 13:38 28/01/2021

Chỉ với tấm ảnh thẻ sinh viên, cậu bạn khiến hội chị em phải xuýt xoa.

Một trong những loại ảnh mà ai cũng chỉ muốn giấu đi, không để ai thấy chính là ảnh thẻ. Bởi không phải ai cũng có góc chụp chính diện đẹp, nhất là khi làm biểu cảm nghiêm túc, nhiều bạn sẽ bị dìm hàng, lộ khuyết điểm trên gương mặt.

Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp nhờ vào tấm ảnh thẻ của mình mà trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Bởi nếu bạn đã điển trai sẵn rồi thì dù có chụp ảnh thẻ, chụp chính diện hay ở góc mặt nào đi chăng nữa cũng chẳng thể khiến nhan sắc của bạn bị lu mờ.

Thêm một hot boy ảnh thẻ được phát hiện, dù chụp ngang dọc cỡ nào vẫn không thấy góc chết - Ảnh 1.

Nam sinh khiến hội chị em phải chú ý vì tấm ảnh thẻ đẹp xuất sắc

Được biết, cậu bạn có tên Vũ Văn Hoàng sinh năm 2001, hiện đang học ngành Thanh nhạc, trường Đại học Văn Lang, Thành phố Hồ Chí Minh. Văn Hoàng gây ấn tượng bởi gương mặt điển trai và vẻ ngoài nam tính. Liên hệ với nhân vật, cậu bạn khá bất ngờ vì không nghĩ rằng bức ảnh thẻ của mình lại được quan tâm nhiều đến vậy.

Nam sinh tâm sự: "Sở dĩ mình chọn ngành Thanh nhạc chủ yếu là vì có đam mê với nghệ thuật từ nhỏ. Ban đầu mình bắt đầu theo âm nhạc cũng có hơi khó khăn một chút vì không có ai có cùng đam mê như mình. Đôi khi mình cũng cảm thấy phân vân vì không biết có nên theo đuổi ngành này không, Nhưng mà sau một thời gian tìm hiểu, thì mình quyết định chọn theo học ngành Thanh nhạc tại trường Văn Lang."

Nhan sắc đời thường của cậu bạn nam sinh trường Văn Lang

Nhận xét về bản thân mình Hoàng chia sẻ bản thân là người khá có năng khiếu về khả năng giao tiếp và kinh doanh. Nên sau này khi ra trường, nếu có cơ hội thì bên cạnh việc ca hát và ra những tác phẩm của riêng mình thì cậu bạn cũng có dự định sẽ mở một local brand.

Bên dưới bài đăng có không ít người để lại bình luận về tấm ảnh thẻ vô cùng thu hút của Văn Hoàng:

"Nhặt được tấm ảnh thẻ thế này thật sự là không muốn trả lại chút nào mà!"

"Một khi đã đẹp thì dù có muốn chụp xấu cũng thấy khó khăn."

"Ảnh thẻ chất lượng thấp nhưng Hoàng thì chất lượng cao."

Nguồn ảnh: NVCC, Hội những người thích ngắm trai châu Á

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm