Thêm một "fan girl" tiết lộ từng khóc nức nở cả ngày khi biết tin Yoo Jae Suk... kết hôn

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 21:16 26/01/2019

Đây cũng là lần đầu tiên "fan girl" này được gặp gỡ thần tượng Yoo Jae Suk trong "Running Man".

Tập 436 của "Running Man" sẽ đón chào số lượng khách mời vô cùng hùng hậu, trong đó có một fan "cực bự" của MC Quốc dân Yoo Jae Suk - nữ diễn viên Jung Yu Mi. Đây cũng là lần đầu tiên Yu Mi tham gia "Running Man".

Ngay từ khi nhìn thấy Yoo Jae Suk tiến lại gần mình để gửi lời chào trong phần mở đầu, nữ diễn viên đã đi lùi về phía sau và tỏ vẻ bối rối vì không biết phải làm gì cả. Jung Yu Mi hé lộ cô đã là fan của Yoo Jae Suk từ rất lâu rồi và cô không thể kìm nén được sự phấn khích đến mức phải thốt lên: "Em thật sự rất muốn gặp anh đấy!".

Sau đó, Yu Mi gây bất ngờ khi tiết lộ: "Nỗi buồn thứ 2 của em sau khi Brad Pitt kết hôn chính là việc anh Yoo Jae Suk làm đám cưới đấy ạ! Em đã khóc nức nở cả ngày hôm đó".

Thêm một fan girl tiết lộ từng khóc nức nở cả ngày khi biết tin Yoo Jae Suk... kết hôn - Ảnh 1.

Jung Yu Mi phấn khích khi gặp thần tượng Yoo Jae Suk

Người bạn thân Lee Kwang Soo cũng gián tiếp được nhắc đến trong câu chuyện fan girl của Yu Mi. Nữ diễn viên nói: "Khi Kwang Soo còn đang suy nghĩ về việc có nên xuất hiện trong "Running Man" hay chỉ tập trung vào diễn xuất, em có nói với cậu ấy rằng hãy tham gia đi vì cậu ấy nói với em là sẽ được làm việc chung với anh Yoo Jae Suk". Lee Kwang Soo chèn thêm vào: "Cô ấy thật sự là fan cuồng của anh Yoo Jae Suk một thời gian dài rồi đấy!".

Jung Yu Mi không phải là nữ diễn viên đầu tiên tiết lộ mình đã khóc khi biết tin Yoo Jae Suk kết hôn. Trước đó, nữ diễn viên Kang Han Na cũng hé lộ hình mẫu lý tưởng của cô chính là MC Quốc dân và cô từng rất buồn khi thần tượng của mình lấy vợ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm