Thêm một bài toán gây lú: Câu hỏi chưa tới 20 chữ nhưng khiến dân mạng tìm không ra đáp án

Lang Lang, Theo Helino 15:52 15/06/2019

Bài toán tuy đơn giản nhưng hơi tối nghĩa nên khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt vì không thống nhất được đáp số.

Có những bài toán chỉ cần áp dụng công thức sẽ có kết quả, nhưng cũng có những câu hỏi chúng ta tìm hoài mà không có đáp số, thậm chí cảm giác 12 năm học toán coi như vô dụng với những bài toán lắt léo.

Mới đây trên group cộng đồng, một thành viên đã đăng tải bài toán nhằm kêu gọi sự giúp đỡ của cư dân mạng. Tuy nhiên sau thời gian dài với gần 1 nghìn bình luận nhưng mọi người vẫn không chưa thống nhất được đáp án, có vẻ như bài toán này vốn không dành cho người có chỉ số IQ trung bình tý nào.

Thêm một bài toán gây nhũn não cư dân mạng: Câu hỏi chưa tới 20 chữ nhưng khiến dân mạng tìm không ra đáp án đúng - Ảnh 1.

Ảnh: Lãnh Hàn Thiên Hân

Bài toán có nội dung như sau: "Hạnh không cao bằng Linh, Hạnh cao hơn Cường, Cường cao hơn Khánh, Khánh cao hơn Linh, hỏi ai cao nhất"?

Với nội dung đơn giản chưa tới 20 chữ, nhưng hơi tối nghĩa nên khiến cộng đồng mạng giải mãi mà không ra đáp án. Một số bình luận cho rằng bài toán vốn đã sai ngay phần ra đề. Bên cạnh đó có bạn còn bình luận xin thông tin người ra câu hỏi để gọi trực tiếp coi đáp án đúng của bài này là như thế nào. Tóm lại cuối cùng dân mạng đành bó tay với bài toán ai cao nhất này!

Thế còn theo bạn, ai cao nhất trong 4 người?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm