Thêm bằng chứng mới cho thấy vợ chồng Meghan Markle nói dối trắng trợn, đổ hết mọi tội lỗi lên hoàng gia Anh

Diệp Lục, Theo Pháp luật và bạn đọc 18:15 04/04/2021

Vợ chồng Harry - Meghan tiếp tục bị bóc mẽ nói dối trong cuộc phỏng vấn bom tấn.

Những phát ngôn gây sốc được vợ chồng Harry - Meghan đưa ra trong cuộc phỏng vấn bom tấn đã gây nên nhiều tranh cãi trong dư luận, nhất là việc có bao nhiêu % là sự thật ở trong đó khi nhà Sussex nhiều lần bị bóc mẽ là nói dối.

Vào ngày 2/4, một nguồn tin thân cận hoàng gia đã tiết lộ thông tin cho trang The Sun để phản bác lại lời tuyên bố của nhà Sussex trong cuộc trò chuyện với bà hoàng truyền thông Oprah. Theo đó, Harry tuyên bố rằng anh buộc phải ký các thỏa thuận tài chính vì bị hoàng gia cắt đứt nguồn viện trợ khi nhà Sussex rời đi.

Vào cuối năm 2020, Harry và Meghan đã ký hợp đồng béo bở với Netflix và Spotify. Trong cuộc phỏng vấn hôm 7/3, Harry nói: "Chúng tôi không lên kế hoạch. Điều đó được đề xuất bởi một người khác vì gia đình tôi thực sự đã cắt tài chính của tôi và tôi phải tìm cách đảm bảo nguồn tài chính cho gia đình mình".

Thêm bằng chứng mới cho thấy vợ chồng Meghan Markle nói dối trắng trợn, đổ hết mọi tội lỗi lên hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Harry và Meghan đã đổ hết mọi tội lỗi lên hoàng gia

Nữ công tước xứ Sussex cũng cho hay, cặp đôi "không có kế hoạch" ký kết bất kỳ thỏa thuận nào khi họ chuyển đến Canada vào cuối năm ngoái. Tuy nhiên, một nguồn tin từ Cung điện cho hay, nhà Sussex đã thảo luận dự án hợp tác với Quibi vào năm 2019 trước khi họ tuyên bố rời khỏi vị trí cao cấp hoàng gia, tự chủ tài chính vào đầu năm 2020. 

Được biết cặp đôi đã có cuộc gặp gỡ với đại diện của Quibi để thảo luận về vấn đề hợp tác. Quibi là một nền tảng trực tuyến chạy các video dài khoảng 7-10 phút. Nó từng được đánh giá là sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của YouTube nhưng sau đó nền tảng này đã đóng cửa chỉ sau 6 tháng ra mắt.

Theo các báo cáo, cuộc thảo luận không đi đến hồi kết khi vợ chồng Harry - Meghan bị Cung điện cáo buộc đã lợi dụng tước vị hoàng gia để kiếm tiền đút túi riêng, đây là điều không được chấp nhận ở hoàng gia Anh. Một nguồn tin khác cho biết, cặp đôi hoàng gia đã gặp gỡ Jeffrey Katzenberg, người sáng lập ra Quibi. Ban đầu cả hai bên đã có những bước thảo luận theo hướng tích cực nhưng về sau thì lại không thành công.

Thêm bằng chứng mới cho thấy vợ chồng Meghan Markle nói dối trắng trợn, đổ hết mọi tội lỗi lên hoàng gia Anh - Ảnh 2.

Nhà Sussex từng có kế hoạch hợp tác với Quibi

Rõ ràng, ngay từ khi còn ở hoàng gia, nhà Sussex đã nung nấu ý định kinh doanh, kiếm tiền dựa trên tước hiệu, địa vị hoàng gia của họ. Tuy nhiên, vì vấp phải sự phản đối từ cung điện nên họ mới dứt áo ra đi để rộng đường ký kết các hợp đồng béo bở. Vợ chồng Harry - Meghan đã có kế hoạch tính toán từ trước nhưng trong cuộc phỏng vấn họ lại biến mình thành nạn nhân vô tội, vì bị gia đình cắt hết tài chính nên buộc phải đi kiếm tiền.

Thông tin trên chỉ khiến dư luận càng thêm chán ngán nhà Sussex và thương thay cho hoàng gia Anh khi trở thành con cờ để vợ chồng Meghan lợi dụng đánh bóng tên tuổi.

Nguồn: The Sun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm